LMHT: Faker và các tuyển thủ Hàn Quốc chơi chữ đặt tên game tại sever Bắc Mỹ cực dị – Gêm VN

Faker lại có dịp đại náo Bắc Mỹ khi anh và những người đồng đội tại All-Star đã bắt đầu quá trình đặt tên và luyện tập tại cụm máy chủ này

Như các bạn đã biết, các ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới đang trên đường đến với Los Angeles, Mỹ để tham dự All-Star 2017. Như thường lệ, các tuyển thủ đến từ các khu vực khác ngoài Bắc Mỹ như Faker hay Levi sẽ được Riot chuẩn bị cho 1 tài khoản luyện tập. Tuy nhiên, việc đặt tên như thế nào lại nằm ở bản thân mỗi người chơi.

Mới đây, để phục vụ cho fan hâm mộ có thể theo dõi các siêu sao leo rank tại Bắc Mỹ thì một người chơi đã tổng hợp được gần hết các tài khoản mà các siêu sao tại All-Star 2017 sử dụng.

Hàn Quốc : good morning1 – CuVee / lobster good – Ambition / frake – Faker / PPraYY – PraY / Cubikerprilla – Gorilla. Tên của GorillA là sự kết hợp từ CUvee, amBItion, faKER, PRay, goRILLA để trở thành Cubikerprilla, một cái tên khiến fan cực kỳ thích thú.

Faker tiếp tục chơi chữ, đặt tên của mình ở máy chủ Bắc Mỹ cực hài hước khiến fan hâm mộ thích thú

Còn nhớ All-Star năm ngoái, Faker cũng chơi chữ khi đổi các kí tự tên của mình trở thành Fekar. Tài khoản này sau đó đã đại náo máy chủ LMHT Bắc Mỹ, khiến những ngôi sao như Imatique “khóc dở, mếu dở”.

– EU : EU Jankos – Jankos / EU PowerOfEvil – PoE / EU Rekkles – Rekkles / EU IgNar – IgNar

Có thể thấy rõ tên của các thành viên đội tuyển Siêu Sao Châu Âu khá nghiêm túc. Đây có lẽ cũng là thái độ của họ tại giải đấu năm nay.

– CN : Roseliafans – MLXG / Xiafo – Xiye / Godzsd – Uzi? / Meik0 – Meiko

– LMS : ZivIsHappyOvO – Ziv / bb71 – Bebe / otiriK – SwordArT

– BR : lcklpllmslcs – VVvert?

– TR : Budget Marin – Thaldrin / stomPaged – stomaged / FB Frozen – Frozen / Turkish Prodigy – Zergsting

Theo Tri Thức Trẻ

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'LMHT: Faker và các tuyển thủ Hàn Quốc chơi chữ đặt tên game tại sever Bắc Mỹ cực dị – Gêm VN' (0)

Comments are closed.