LMHT: iG Rookie công khai tình cảm của mình với nữ MC xinh đẹp của LPL sau khi giành được chức Vô Địch CKTG 2018 – Gêm VN

Có lẽ niềm vui chiến thắng tại CKTG 2018 đã giúp cho Rookie có động lực để công khai tình cảm của mình với cô nàng MC xinh đẹp của LPL

Sau chiến thắng vẻ vang của mình tại CKTG 2018, Rookie – Thành viên của đội tuyển Tân Vương LMHT Thế giới lại khiến cho cộng đồng LMHT Trung Quốc một phen xôn xao khi công khai tình cảm với người bạn gái giấu mặt lên Weibo cá nhân của mình.

Vừa đại thắng CKTG 2018, IG Rookie lại khiến cả thế giới ghen tỵ khi công khai mối tình với nữ MC xinh như mộng của LPL - Ảnh 1.

Mọi chuyện càng trở nên thú vị hơn khi cô bạn gái bí mặt của chàng tuyển thủ này không ai khác mà chính là một cái tên vo cùng quen thuộc với cộng đồng LPL: Hilda Nữ MC mới nổi của giải đấu LPL trong mùa giải 2018. Cụ thể, Rookie đã đăng tải một dòng trạng thái trên Weibo với nội dung: “Em là điều tuyệt vời nhất đối với anh” và tag Weibo của Hilda vào.

Vừa đại thắng CKTG 2018, IG Rookie lại khiến cả thế giới ghen tỵ khi công khai mối tình với nữ MC xinh như mộng của LPL - Ảnh 2.

Chú thích: Tên tài khoản Weibo của Rookie là “Rookie Anh Chàng Đẹp Trai”…

Ngay sau đó, cô nàng cũng đáp lại Rookie bằng đoạn Status mùi mẫn không kém: “Đó là niềm tự hào của em, khi chúng ta được làm việc cùng nhau *trái tim* *trái tim* Thật vui vì được ở bên anh.”

Vừa đại thắng CKTG 2018, IG Rookie lại khiến cả thế giới ghen tỵ khi công khai mối tình với nữ MC xinh như mộng của LPL - Ảnh 3.

Dĩ nhiên, dù không nói thẳng thừng như kiểu “chúng tôi đang yêu nhau đây này, cả thế giới ra đây mà xem…”, nhưng cử chỉ ngọt ngào trên mạng xã hội của cả 2 đã trăm phần trăm chứng minh chuyện tình cảm của họ là có thật.

Ngày diễn ra trận Chung kết, dù không tham gia bình luận tại giải đấu này những Hilda và một số đồng nghiệp của mình đã cùng lặn lội qua Hàn Quốc để có thể cỗ vũ cho Invictus Gaming. Những tưởng đây chỉ là một cử chỉ nhiệt tình nhằm cổ vũ cho đội tuyển quê nhà, nhưng hóa ra bên cạnh đó thì cô nàng còn tranh thủ đến tận nơi để động viên tinh thần cho bạn trai nữa.

Vừa đại thắng CKTG 2018, IG Rookie lại khiến cả thế giới ghen tỵ khi công khai mối tình với nữ MC xinh như mộng của LPL - Ảnh 4.

Hilda (phải) sang Hàn Quốc cổ vũ bạn trai

Trước đó, cộng đồng mạng Trung Quốc cũng đã có những tin đồn về chuyện tình cảm giữa Rookie và Hilda, khi mà nữ MC LMHT dường như luôn dành một sự quan tâm đặc biệt cho IG. Tuy nhiên thì có lẽ do đang phải trải qua một mùa giải khá áp lực nên Rookie chưa vội công bố mối tình này.

Còn giờ đây, khi đã ở trên đỉnh cao thế giới và đang đắm chìm trong men say chiến thắng, chẳng có lý do gì mà anh chàng này lại phải giấu giếm tình cảm với người con gái mình yêu cả.

Vừa đại thắng CKTG 2018, IG Rookie lại khiến cả thế giới ghen tỵ khi công khai mối tình với nữ MC xinh như mộng của LPL - Ảnh 5.

Vừa đại thắng CKTG 2018, IG Rookie lại khiến cả thế giới ghen tỵ khi công khai mối tình với nữ MC xinh như mộng của LPL - Ảnh 6.

Vừa đại thắng CKTG 2018, IG Rookie lại khiến cả thế giới ghen tỵ khi công khai mối tình với nữ MC xinh như mộng của LPL - Ảnh 7.

Vừa đại thắng CKTG 2018, IG Rookie lại khiến cả thế giới ghen tỵ khi công khai mối tình với nữ MC xinh như mộng của LPL - Ảnh 8.

Cận cảnh nhan sắc xinh như mộng của MC Hilda – Bạn gái IG Rookie

Năm 2018 có vẻ là một năm đại cát giành cho những thành viên IG, ngoài Rookie thì IG Ning cũng sắp sửa “báo hỉ”, khi anh từng có lời hứa rằng nếu vô địch CKTG sẽ cầu hôn bạn gái, và giờ thì nó đã trở thành hiện thực. Còn ông chủ Vương Tư Thông thì khỏi phải nói, sau bao năm trời lỡ hẹn với những danh hiệu lớn, giờ đây có lẽ cựu tuyển thủ WXZ mới là người vui nhất khi chứng kiến đội tuyển LMHT con cưng giành được vinh quang tột đỉnh.

LMHT: iG Rookie công khai tình cảm của mình với nữ MC xinh đẹp của LPL sau khi giành được chức Vô Địch CKTG 2018 9

“Thầy ế kệ thầy, đứa nào có bồ kệ nó, bây gọi hồn thầy lên chi vậy?”

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'LMHT: iG Rookie công khai tình cảm của mình với nữ MC xinh đẹp của LPL sau khi giành được chức Vô Địch CKTG 2018 – Gêm VN' (0)

Comments are closed.