LMHT: Người chơi trình độ cao cố tình để rớt bậc Rank để troll những người chơi Đồng đoàn chân chính – Gêm VN

Trong giai đoạn tiền mùa giải thì đã có rất nhiều người chơi ở bậc xếp hạng cao bất ngờ hạ bậc xếp hạng của mình để troll những người chơi Đồng đoàn đang khiến cộng đồng game thủ phẫn nộ

Từ khi Mùa giải thứ 8 của LMHT kết thúc vào ngảy 12/11 thì người chơi sẽ tiến vào thời điểm Tiền mùa giải 2019 với một loạt những thay đổi mang tính chất thử nghiệm trước khi Mùa 9 chính thức bắt đầu. Và có thể nói rằng đây cũng là giai đoạn buồn chán và tẻ nhạt nhất của cộng đồng game thủ khi không có nhiều những động lực để người chơi quẫy những trận Xếp hạng, bởi vì những kết quả xếp hạng ở tiền mùa giải không có quá nhiều ảnh hưởng đến mùa giải mới, thậm chí là tiêu chí thử nghiệm lối chơi của Riot Games cũng bị phần lớn các game thủ bỏ qua. Bởi vậy, nhiều game thủ đã tạm nghỉ chờ đến mùa giải thứ 9 chính thức bắt đầu.

Tuy nhiên một bộ phận không hề nhỏ những game thủ rảnh rỗi khi không có gì để làm nên đã quyết đinh….troll những người chơi Rank Đồng! Đây là một câu chuyện được kể bởi một game thủ tại khu vực Đông Nam Á đã khiến cho rất nhiều game thủ cảm thấy vô cùng bất bình.

LMHT: Người chơi trình độ cao cố tình để rớt bậc Rank để troll những người chơi Đồng đoàn chân chính

Tại bậc Rank Đồng ở máy chủ LMHT Singapore hiện đang có rất nhiều những game thủ sở hữu trình độ cao nhưng ý thức chơi game của họ thì lại vô cùng tệ. Những người chơi đó vào trận đấu với mục đích troll là chính, gây ảnh hưởng rất lớn đối với những người Đồng Đoàn chân chính.

Trường hợp đầu tiên là một cặp đôi game thủ ở Đồng đoàn. Kỹ năng họ rất tốt và khiến team địch liên tục nằm xuống. 5 thành viên đối thủ sẽ bị hành cho ra bã, đến khi họ bắt đầu bực mình và chán nản thì thôi. Đến giai đoạn này, 2 tay troll game trên sẽ quyết định cục diện trận đấu bằng cách… feed cho đối phương! Họ sẽ ngủ trong rừng, không đánh nhau, không phá trụ mà chỉ đi farm cho đến khi đội mình thua cuộc thì thôi.

LMHT: Người chơi trình độ cao cố tình để rớt bậc Rank để troll những người chơi Đồng đoàn chân chính 2

Dù chơi game rất lực nhưng với những người đồng đội chuyên phá game thì khó mà giành được chiến thắng.

Trường hợp thứ 2 cũng gây “đau đầu” không kém khi các game thủ lấy việc troll Đồng đoàn ra làm niềm vui. Game thủ này sẽ leo rank đến một cấp độ nhất định và sau khi đạt được mục tiêu, anh ta sẽ lại troll để về cấp rank ban đầu. Với lựa chọn Nunu xạ thủ nhưng mang phép bổ trợ Trừng phạt, game thủ nói trên sẽ đi vào rừng và ăn bằng sạch số lượng quái rừng. Người đi rừng đen đủi cùng đội với anh ta sẽ chẳng ăn được chỉ số quái rừng nào và thua trận trong tức tối.

LMHT: Người chơi trình độ cao cố tình để rớt bậc Rank để troll những người chơi Đồng đoàn chân chính 3

Chơi Nunu Xạ thủ và cầm Trừng Phạt đi ăn hết quái rừng của người Đi rừng.

Đã và đang có rất nhiều những trường hợp tương tự khác tại Rank Đồng của máy chủ Singapore với lối chơi hành đối phương ra bã ở những phút đầu tiên, sau đó là cắm mặt đi farm và không hề quan tâm đến bất kì ai ở phần còn lại của bản đồ, không cần đem về chiến thắng cho đồng đội luôn. Nhưng chúng ta cũng có thể chắc chắn rằng những trường hợp này không chỉ xảy ra tại máy chủ Singapore mà tại Việt Nam, cũng có rất nhiều game thủ đang thực hiện những điều tồi tệ này khiến cho những người đồng đội ức chế vô cùng. Điều đáng nói là họ luôn có cách lách luật bằng việc không feed mạng, không để afk, không chat trong game… chỉ đơn giản là bày trò chọc ngoáy đồng đội để vượt qua hệ thống cấm tự động của Riot Games.

Vấn nạn này cần được Riot Games tìm cách giải quyết ngay bây giờ, nếu không thì việc người chơi Đồng Đoàn chán nản mà bỏ game ắt sẽ diễn ra và khiến cho cộng đồng LMHT khó mà phát triển tiếp tục được.

Theo Xem Game

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'LMHT: Người chơi trình độ cao cố tình để rớt bậc Rank để troll những người chơi Đồng đoàn chân chính – Gêm VN' (0)

Comments are closed.