LMHT: Riot hé lộ mặt thật của Zed khiến người hâm mộ ném đã tơi bời – Gêm VN

Sau một thời gian dài giấu mặt thì Zed cuối cùng cũng đã được Riot Games hé lộ khuôn mặt thật của mình, nhưng nhan sắc thật của Zed đã khiến người hâm mộ phải khóc thét

Với ngoại hình cool ngầu, phong cách Nhẫn giả bí ẩn cùng bộ kỹ năng biến ảo và mạnh nhất nhì game, Zed từ khi mới ra mắt đã nhanh chóng trở thành thần tượng của không biết bao nhiêu người hâm mộ LMHT trong suốt nhiều năm qua. Tên tuổi của Zed còn được nhiều người biết đến nhiều hơn nữa khi đây là vị tướng từng gắn liên với thương hiệu mang tên Quỷ Vương Faker – tuyển thủ được biết đến với danh hiệu tuyển thủ LMHT Vĩ đại nhất thế giới. Chình vì thế mà fan hâm mộ của Zed ngày càng trở nên đông đảo hơn rất nhiều.

Ngoài ngoại hình và bộ kỹ năng ra thì Zed là nhân vật khiến rất nhiều game thủ cảm thấy tò mò bởi khuôn mặt bí ẩn chưa bao giờ lộ diện của mình. Là một vị tướng rất được yêu thích nên có rất nhiều người hâm mộ đã mặc định rằng Zed sẽ sở hữu một khuôn mặt mĩ man lạnh lùng như bước ra từ một bộ Manga nổi tiếng vậy.

LMHT: Riot hé lộ mặt thật của Zed khiến người hâm mộ ném đã tơi bời

Đây là khuôn mặt mà fan của Zed luôn thầm nghĩ và tưởng tượng (nguồn ảnh: Internet)

Khuôn mặt của Zed cũng chính là mồi câu để cho Riot Games có thể lôi kéo thêm nhiều hơn người hâm mộ dành cho vị tướng này. Và mới đây nhất thì Trang phục Huyền Thoại của Zed đã chính thức được Riot Games ra mắt với cái tên Galaxy Slayer Zed (tạm dịch: Zed Tử Thần Không Gian) và đây cũng chính là trang phục đầu tiên hé lộ khuôn mặt của gã Ninja hắc ám này.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/F96gFaaB4xc” width=”560″]

Tuy nhiên trái với những gì mà người hâm mộ kỳ vọng, khuông mặt thật của Trang phục này lại khiến cho cộng đồng người hâm mộ phải khóc thét khi nhan sắc không như là những gì mà họ tưởng tượng, và Zed không phải là một hot boy với nhan sắc vạn người mê như nhiều người hâm mộ vẫn nghĩ. Thế là cộng đồng đã không thương tiếc ném đá Riot Games vì mắt thẩm mĩ quá kém của họ.

LMHT: Riot hé lộ mặt thật của Zed khiến người hâm mộ ném đã tơi bời 2

Và đây chính là khuôn mặt thật của Zed (nguồn ảnh: Internet)

Dù có ý giải rằng “gu thẫm mĩ mỗi người là khác nhau” nhưng nhan sắc của Zed hiện tại không thể khiến cho người hâm mộ cảm thấy hài lòng được, bởi bờ môi quá dài, chiếc mũi thiếu thon gọn, mắt thâm quầng, thần thái như phê thuốc lào….và tất cả đều được hội tụ trên một gương mặt thiếu cân đối. Đây  không phải là một khuôn mặt xấu xí gì nhưng nó lại khiến cho những fan girl của Zed phải khóc ròng bởi từ đây, hình tượng Zed điển trai đã chính thức vỡ vụn chỉ bởi “một lần chơi lớn để xem mọi người có trầm trồ” của Riot Games.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'LMHT: Riot hé lộ mặt thật của Zed khiến người hâm mộ ném đã tơi bời – Gêm VN' (0)

Comments are closed.