LMHT: Riot trấn an game thủ về việc nerf mạnh Zoe, vị tướng này vẫn còn có thể tung hoành trong vài phiên bản nữa – Gêm VN

Zoe hiện đang là tâm điểm của sự chú ý khi đang trong tầm chỉnh sửa của Riot

Trong thời gian vừa qua thì việc Riot Hàn Quốc đã hé lộ những thông tin về việc chỉnh sửa bộ kĩ năng của Zoe đã khiến cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại không khỏi xôn xao. Lần thay đổi này sẽ khiến cho Zoe bị giảm đáng kể lượng sức mạnh của mình vào giữa và cuối game, mục đích để cô bé này khổng trở thành một cơn ác mộng đối với bất kì người chơi nào.

Riot Games lên tiếng trấn an game thủ: Zoe sẽ chưa bị chỉnh sửa ở phiên bản 8.17 - Ảnh 1.

Và những thay đổi này cũng đã tạo nên một bầu không khí vô cùng hỗn loạn trong cộng đồng người hâm mộ LMHT. Người thì tỏ ra vui mừng vì từ nay sẽ không còn phải sợ hãi khi đối đầu với Zoe nữa, nhưng những người thích chơi Zoe và Riot đã lộ rõ sự lo lắng của mình khi mà chỉ cần một thay đổi sai lầm thôi thì Zoe có thể từ một vị tướng hot pick nhất nhì game hiện nay biến mất hoàn toàn khỏi Đấu Trường Công Lý. Nhiều người nhận định rằng nếu những chỉnh sửa này thành hiện thực thì nên xóa Zoe đi còn tốt hơn.

Riot Games lên tiếng trấn an game thủ: Zoe sẽ chưa bị chỉnh sửa ở phiên bản 8.17 - Ảnh 2.

Để trấn an cộng đồng game thủ, trưởng bộ phận thiết kế của Riot – Andrei “Riot Meddler” van Roon đã phải lên tiếng đính chính với mọi người rằng: “Những thay đổi của Zoe sẽ chưa được áp dụng trong phiên bản 8.17”, và các dự án chỉnh sửa bộ kỹ năng của cô nàng này đơn giản là “chưa sẵn sàng để ra mắt”.

Riot Meddler cũng thừa nhận rằng thông tin từ phía Riot Hàn Quốc là hoàn toàn xác thực, tuy nhiên thì đó mới chỉ là một trong những bản phác thảo dự kiến về bộ kỹ năng mới của cô ta mà thôi, và chúng thậm chí cũng chưa được thử nghiệm trên máy chủ PBE.

Riot Games lên tiếng trấn an game thủ: Zoe sẽ chưa bị chỉnh sửa ở phiên bản 8.17 - Ảnh 3.

Như những gì đx nói ở trên, việc Zoe bị giảm sức mạnh cahcws chắn sẽ xảy ra trong tương lai. Tuy nhiên Riot cũng đã nhấn mạnh rằng họ sẽ thận trong hơn để không “lỡ tay” giảm sức mạnh Zoe quá thê thảm, giống như trường của Azir ngày trước là một trải nghiệm không mấy tốt đẹp. Riot Games chắc cũng không muốn điều này lại xảy ra đối với vị tướng Zoe vô cùng thành công của mình phải không nào.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'LMHT: Riot trấn an game thủ về việc nerf mạnh Zoe, vị tướng này vẫn còn có thể tung hoành trong vài phiên bản nữa – Gêm VN' (0)

Comments are closed.