LMHT: RNG Ming học hỏi được rất nhiều từ người đồng đội Uzi – Gêm VN

Ming đã có những chia sẽ rất thú vị đặc biệt là về người động đội Uzi

RNG-Ming

Xin chào Ming, vì sao mà RNG lại có thể thi đấu tốt đến vậy trong tuần đầu tiên của vòng bảng thế?

Nói thật thì là do chúng tôi thi đấu tốt. Ngoài ra còn bắt được lỗi của đối thủ nữa. Bất cứ khi nào họ có sơ hở là chúng tôi có thể tận dụng nó. Khi mà không thi đấu thì chúng tôi luyện tập rất nhiều. Cả đội đã thử rất nhiều chiến thuật khác nhau. Chúng tôi sẽ luyện tập nhiều hơn nữa.

Nghe nói là bạn rất hâm mộ Uzi nhỉ? Tình hình thế nào? Hai người đã cùng ở trong một đội tuyển cả năm nay rồi nhưng chưa thi đấu với nhau nhiều lắm. Cảm giác được thi đấu cùng Uzi ở CKTG năm nay thế nào?

Trong quãng thời gian vừa qua thi đấu cùng Uzi thì tôi thấy là cậu ấy rất quan tâm tới mình. Uzi đã dạy tôi rất nhiều điều. Mỗi khi tôi thấy buồn thì cậu ấy luôn cố gắng khuyến khích tôi thi đấu tốt hơn và nói rằng không sao cả. Mọi thứ tôi học được trong năm nay đều là nhờ Uzi chỉ bảo. Đã đến lúc tôi báo đáp cậu ấy và bảo vệ Uzi hết mình trong những trận đấu sắp tới rồi.

RNG-Uzi

Bạn là một trong hai tuyển thủ mà vẫn chưa nằm xuống lần nào trong cả giải đấu lần này. Người còn lại chính là Bdd. Bạn có biết điều đó không? Hiện giờ bạn đang cố giữ kỷ lục phải không?

Cái này phụ thuộc vào việc đội tuyển yêu cầu tôi làm gì. Nếu họ muốn tôi sử dụng tướng mà phải lao vào hi sinh bản thân thì tôi sẽ làm thế. Đối với tôi, KDA chẳng quan trọng lắm. Đội tuyển của tôi giành chiến thắng là được rồi.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'LMHT: RNG Ming học hỏi được rất nhiều từ người đồng đội Uzi – Gêm VN' (0)

Comments are closed.