LMHT: Sau sự cố về giới tính của mình, FFQ.Windra tức tốc về quê, hoàn thiện chứng minh thư mới – Gêm VN

Xem ra FFQ Lofi sắp có màn comeback trở lại các giải đấu LMHT nữ rồi đây

Như đã từng thông tin đến bạn đọc trước đây thì đội tuyển FFQ.Lofi đã rút lui khỏi giải đấu LMHT Girls Power Championship bởi những lùm xùm liên quan đến giới tính của nữ tuyển thủ FFQ.Windra bởi lý do chỉ vì Windra là một cô nàng chuyển giới. Những hành xử Cube TV đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi phẫn nộ bởi trong hồ sơ thì Windra đã được các cơ quan có thẩm quyền chứng nhận giới tính Nữ. Và điều này đồng nghĩa với việc Windra, về mặt pháp lý là một cô gái đúng nghĩa.

Trong suốt thời gian khó khăn ấy, tập thể của FFQ Lofi vẫn luôn ở bên Windra và động viên cô nàng qua chuỗi ngày sóng gió. Đó cũng là lý do và động lực thôi thúc Wyndra tiếp tục tiến bước cùng những người đồng đội của mình. Như tiết lộ từ phía team FFQ Lofi, đơn vị tổ chức ban đầu chấp nhận việc các thành viên được xác nhận thông tin bằng giấy khai sinh, nhưng khi đến gần trận chung kết mới yêu cầu chứng minh thư trong khi Wyndra đã đánh mất chứng minh thư của mình trước đó.

Bị ban tổ chức yêu cầu xác nhận giới tính, FFQ Windra hỏa tốc về quê nhà làm lại chứng minh thư - Ảnh 1.

FFQ Wyndra đang trở về quê nhà hoàn thiện chứng minh thư để tham gia vào các giải đấu sắp tới

Và chỉ mới gần đây thôi thì cô nàng này đã có một chuyến đi trở về Huế, quê nhà của cô để hoàn thiện và làm mới chứng minh thư của mình theo đúng như những yêu cầu đến từ ban tổ chức.

Theo như những thông tin nhận được thì trước đây trong chứng minh thư cũ của Windra thì cô có tên là Đặng Thành Nhân. Nhưng ở thời điểm hiện tại thì cô nàng này đã hoàn thành hết những thủ tục cuối để có thể hoàn thiện chứng mình thư mới của mình, với một cái tên hoàn toàn mới và rất dễ thương, Đặng Hoàng Kiều Thư.

Bị ban tổ chức yêu cầu xác nhận giới tính, FFQ Windra hỏa tốc về quê nhà làm lại chứng minh thư - Ảnh 2.

Chứng minh thư của Windra sẽ mang một cái tên hoàn toàn mới

Và như vậy thì các fan FFQ có thể yên tâm rồi nhé. Ngay sau khi hoàn thiện giấy tờ cần thiết thôi, Windra và cả tập thể FFQ Lofi hứa hẹn sẽ có những màn comeback đầy ấn tượng đấy.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'LMHT: Sau sự cố về giới tính của mình, FFQ.Windra tức tốc về quê, hoàn thiện chứng minh thư mới – Gêm VN' (0)

Comments are closed.