LMHT: Sergh chính thức gia nhập ROG Friends – Gêm VN

Sergh đã tìm được bến đỗ mới của mình sau khi rời khỏi GAM

Ít ngày trước, sau thông báo trên trang chủ của đội tuyển GIGABYTE Marines về việc nói lời chia tay với tuyển thủ hỗ trợ Sergh thì gần như ngay lập tức trên trang cá nhân của mình, Sergh đã cập nhật một thông báo “bí ẩn” cho việc sẽ sớm trở lại.

loc

Và mới đây, mọi thắc mắc xung quanh vấn đề của Sergh đã được tiết lộ đó chính là việc cựu hỗ trợ của đương kim vô địch MDCS sẽ chính thức gia nhập đội tuyển ROG Friends. Thông tin này đã được xác nhận thông qua Bản tin eSports 247.

a2

Như vậy với việc Sergh gia nhập ROG Friends thì đây sẽ là cuộc tái hợp của anh cùng những người đồng đội cũ đã từng thi đấu cùng nhau trong màu áo đội tuyển 269 trước đây. Chắc chắn với việc đã quen thuộc và từng tập luyện với nhau trước đây thì sẽ không mất quá nhiều thời gian để Sergh có thể hòa nhập với RF, đặc biệt là bộ đôi từng “làm mưa làm gió” ở đường dưới tại MDCS cũng như GPL khi còn thi đấu cho 269 là Celebrity – Sergh sẽ một lần nữa được tái hợp.


Rời GAM, Liêu Nam Lộc sẽ gia nhập ROG Friends

Sự bổ sung mới nhất ở đường dưới này sẽ giúp RF giải tỏa được nhiều vấn đề về mặt nhân sự hơn để có thể tăng cường thêm sức mạnh cho phần còn lại của giải đấu. Vấn đề duy nhất ở đây đó là liệu rằng Sergh – một người đã từng thi đấu rất ăn ý với Celebrity trước đây hay Baroibeo – một thành viên kỳ cựu của đội và cũng đang phối hợp khá tốt với vị trí xạ thủ sẽ là người thi đấu chính thức trong đội hình của RF?

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'LMHT: Sergh chính thức gia nhập ROG Friends – Gêm VN' (0)

Comments are closed.