Thật đáng tiếc khi tài khoản của SofM đang nằm trong top 10 tại máy chủ Hàn Quốc

Mùa giải năm nay là một mùa giải thi đấu không thành công của Snake eSports ở đấu trường quốc nội LPL. Khi mà SofM và những người đồng đội của mình chỉ kết thúc LPL Mùa Hè 2017 với vị trí thứ 8 chung cuộc. Và trong vòng sơ loại khu vực CKTG, Snake eSports cũng dễ dàng để thua và vụt mất cơ hội quý giá này.


SofM đã về Việt Nam

SofM đã về Việt Nam

Chính vì vậy, đây là lúc ban lãnh đạo Snake cho các tuyển thủ của mình trở về nhà nghỉ ngơi. SofM vào lúc này đã có mặt ở Hà Nội. Thậm chí, SofM còn xuất hiện ở quán net cũ mà hồi xưa mình vẫn ngồi chơi trước khi sang Trung Quốc, Vikings. Đặc biệt, theo ghi nhận của một số người chơi tại đây, SofM ngồi net không chơi Liên Minh Huyền Thoại mà lại bắn PUBG. Phải chăng người đi rừng của Snake eSports cũng bị dính virut “PUBG” và chán Liên Minh Huyền Thoại những tuyển thủ nổi tiếng khác: Bang, Peanut, Blank,…

Tuy nhiên, thông báo mới đây trên fanpage của SofM đã dập tắt suy đoán này. Theo đó nick LOL rank Hàn Quốc của SofM không biết vì lí do gì, đã bị Riot Games thu lại. Như các bạn đã biết, vào đầu mùa giải, Riot Games thường phát cho các đội tuyển chuyên nghiệp trên toàn thế giới những tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Hàn. Nhằm đáp ứng nhu cầu luyện tập rank Hàn Quốc của các tuyển thủ đến từ khu vực Việt Nam, Trung Quốc hay Bắc Mỹ, Châu Âu.

LMHT: Bị Riot thu lại nick LOL rank Hàn, SofM bất ngờ về Việt Nam chuyển sang bắn Battlegrounds

Thật đáng tiếc khi tài khoản của SofM trước khi bị Riot lấy lại có mốc rank là Top 10. Với việc hầu hết các cao thủ Hàn Quốc của SKT T1, Longzhu Gaming và Samsung Galaxy lên đường sang Trung Quốc thi đấu CKTG. Đây có thể là cơ hội để SofM cải thiện vị trí và biết đâu đấy là cơ hội lần đầu tiên trong lịch sử, trở thành tuyển thủ Việt Nam đầu tiên xếp hạng top 1 rank Hàn. Tuy nhiên như đã nói, chuyện này đã khép lại với việc SofM bị Riot thu lại nick.


Tài khoản của SofM đứng hạng 10 trước khi bị Riot thu lại

Tài khoản của SofM đứng hạng 10 trước khi bị Riot thu lại

Share