Trong thời gian vừa qua thì drama giữa Optimus và Minas đang trên cao trào, và Stark cũng đã nói lên nhận định của mình về vấn đề này

Cộng đồng LMHT Việt Nam trong thời gian gần đã và đang vô cùng xôn xào về việc Optimus bất ngờ tố cáo Zeros đã phạm luật khi sử dụng tài khoản của Minas để leo Rank. Kết quả là Zeros và đội tuyển PVB đã phải chịu sự cảnh cáo đến từ BTC của VCS, theo đó thì họ sẽ bị mất một lượt cấm trong tất cả các ván đấu thuộc vòng 5.

Drama này ngày càng dậy sóng hơn khi cộng đồng LMHT cho rằng Optimus là người chơi không đẹp khi bởi Minas từng là người bạn rất thân thiết và gắn bó với Optimus trong nhiều màu áo khác nhau. Không những thế họ còn cảm thấy vô cùng thương cảm cho Minas khi mà anh bị một người mình từng cho là “anh em” đâm một nhát chí mạng như thế. Optimus cũng chính là người đã dính nghi án “đi đêm” khiến Minas bị cấm thi đấu 1 năm và sự nghiệp rơi vào bế tắc. Ngay sau drama to đùng trên, Minas đã đăng status theo kiểu “đá đểu” về người bạn của mình.

LMHT Stark lên tiếng tố cáo Minas đâm sau lưng 1

Minas sau khi biết Optimus đâm sau lưng mình (nguồn ảnh: Phạm Phước)

LMHT Stark lên tiếng tố cáo Minas đâm sau lưng 2

Optimus giải thích về mối quan hệ của mình và Minas đã chấm dứt từ đâu (nguồn ảnh: Cường Trần)

Tuy nhiên có vẻ như mối quan hệ giữa 2 tuyển thủ này đã và đang trở nên phức tạp hơn với rất nhiều những câu chuyện đằng sau. Mới đây thì Stark đã nêu lên nhận định của mình bởi câu chuyện này không hề một chiều. Theo như tuyển thủ của EVOS cho thiết thì Minas chính là người đã sử dụng thủ đoạn trước. Stark kể lại câu chuyện Optimus cùng SGD đang thi đấu vất vả để vượt qua VCSB thì anh bạn Minas lại cố tình bày cách để đội tuyển Matrix – đối thủ của SGD lúc bấy giờ, phương án để đánh bại Optimus và đồng đội. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến SGD thất trận trước Matrix và mất quyền thăng hạng VCSA tại mùa hè năm 2018.

LMHT Stark lên tiếng tố cáo Minas đâm sau lưng 3

Stark nói bóng gió về mối quan hệ giữa Minas và Optimus (nguồn ảnh: Minh Công Phan)

LMHT Stark lên tiếng tố cáo Minas đâm sau lưng 4

 

Điều này cũng trùng khớp với status mà Optimus đã đăng tải khi anh quyết định chấm dứt mọi quan hệ với Minas từ sau ngày 27/3/2018 (nguồn ảnh: Internet)

Optimus – Minas, đôi bạn cùng tiến ngày nào giờ lại trở thành tâm điểm của drama chấn động làng LMHT Việt Nam. Có lẽ chắc chắn sự việc này sẽ chưa thể dừng lại tại đây.

Theo Trí Thức Trẻ

Share