Trong hành trình cày top 1 rank tại Hàn Quốc của Dopa, anh chia sẻ rằng chính Faker là thử thách lớn nhất và tốn thời gian nhất. Sau khi đạt thứ hạng cao nhất, anh sẽ tập trung sang Playerunknown’s Battleground…

LMHT: Thánh cày thuê Dopa trở lại Top 1 rank xếp hạng tại Hàn Quốc

Nếu là một fan gạo cội của Liên Minh Huyền Thoại, chắc hẳn các bạn không thể nào không biết đến ‘thánh cày thuê’ – Dopa. “Faker của thế giới ngầm” đến nay vẫn luôn rèn luyện trình độ vượt trội của mình. Và mới ngày 14.7, anh đã đứng top 1 bảng xếp hạng tại máy chủ Hàn Quốc với tài khoản tên Naist khi đạt 1.202 điểm LP.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/z698SUMZJu0″ width=”560″]

Và nhân dịp đạt top 1 trên bảng xếp hạng, Dopa đã có một buổi chia sẻ ngắn với fan hâm mộ. Qua đó, người dùng yoonitrop12 đã tạm sơ dịch lại như sau:

“Trong suốt quá trình leo hạng, Dopa cảm thấy khó chịu nhất đó là khi phải đối mặt với Faker. Anh nói rằng sự khác biệt giữa trình độ thật sự và điểm xếp hạng của Faker là một trong những điều cực kì khó chịu. Cũng chính vì Faker đánh rất tốt, thế nên anh khó có thể đì đường được, và tất nhiên đồng đội của anh thường có số điểm thấp hơn nên sẽ đánh tệ hơn, dẫn đến việc Dopa phải chấp nhận thua cuộc. Nếu tuyển thủ đường giữa của SKT có số điểm elo cao hơn thì anh sẽ cảm thấy ‘dễ thở’ hơn vì đồng đội của mình lúc đó sẽ có trình độ tương đương.”

LMHT: Thánh cày thuê Dopa trở lại Top 1 rank xếp hạng tại Hàn Quốc 2

Ngoài ra, ‘thánh cày thuê’ cũng rất ghét khi phải đối mặt với Syndra, Taliyah và Orianna vì họ rất khó bị đì đường. Trong khi đó 2 vị tướng anh thường hay cấm nhiều nhất là Twitch và Zac. Hiện tại, Twisted Fate vẫn là tướng tủ của anh. Tuy nhiên Twisted Fate chỉ được phát huy hiệu quả khi Syndra và Kassadin bị cấm mà thôi. Thêm vào đó, anh cũng nhận xét rằng Orianna hiện đang là tướng cực kì mạnh trong meta hiện tại, và hoàn toàn không có cách đối đầu nào hiệu quả cả.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/KjyaatT2Tt0″ width=”560″]

Sau khi đạt được vị trí top 1, anh đã có thể thoải mái chơi PlayerUnkown’s Battlegrounds (PUBG), tựa game yêu thích của mình. Mới đây, anh thậm chí còn mua cả tai nghe mới để chơi PUBG. Dù yêu thích như vậy, nhưng anh cũng có một thời khóa biểu chơi tựa game này một cách điều độ sau khi đã chơi đủ số trận LMHT. Thông thường, anh sẽ chơi từ 3g chiều tới 3g sáng mỗi ngày. Kể cả khi anh không chơi nhiều PUBG, nhưng anh vẫn đạt được top 1 tại máy chủ Hàn Quốc.

LMHT: Thánh cày thuê Dopa trở lại Top 1 rank xếp hạng tại Hàn Quốc 3

Theo thanhnien.vn

Share