LMHT: ‘Thánh Yi’ Cowsep xin lỗi fan vì phải rời bỏ rank Việt Nam quá sớm – Gêm VN

Cowsep cũng hứa rằng anh sẽ quay trở lại để giao lưu cùng người hâm mộ tại Việt Nam vào mỗi tuần

Những ngày qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã xôn xao về việc “Thánh Yi” Cowsep sang “cày hạng” tại máy chủ Việt Nam để được tận mắt chứng kiến sự khắc nghiệt của nó. Và sự thực, anh chàng này đã chỉ đạt được hạng Bạc I sau chuỗi 10 trận đấu đầu tiên, trong khi đó ở các máy chủ hàng đầu thế giới như Hàn Quốc hay Bắc Mỹ, anh luôn ở mức Vàng I hoặc Bạch Kim…

Cowsep rời khỏi máy chủ Việt Nam

Mặc dù vậy, Cowsep vẫn đấu xếp hạng một cách hết sức cống hiến để phục vụ cộng đồng game thủ Việt. Tuy nhiên mới đây, anh chàng streamer nổi tiếng này đã tỏ ra rất buồn bã trong thông báo mới nhất trên trang cá nhân Facebook của mình (thậm chí Cowsep còn chân thành đến mức sử dụng Google Translate để truyền tải lời nói của mình tới người hâm mộ Việt Nam):

Cowsep rời khỏi máy chủ Việt Nam

“Do server Hàn Quốc đã reset rank nên tôi phải leo rank bên Hàn trước (Cowsep đang nằm trong Top Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc – TNG). Tôi xin lỗi vì phải rời khỏi server Việt Nam sớm thế này, nhưng để đền bù cho các bạn, tôi sẽ chơi custom game (đấu tùy chọn) với fan Việt Nam mỗi tối thứ 4 hàng tuần (bắt đầu từ tuần sau và ngày có thể thay đổi). Tuần đầu tiên của xếp hạng rất quan trọng, vì vậy tôi phải đánh rank Hàn ngay bây giờ!”

Cowsep rời khỏi máy chủ Việt Nam

Trước khi sang máy chủ Việt Nam, Cowsep từng chia sẻ ý định leo tới bậc Kim Cương, tuy nhiên vì thời gian quá gấp gáp cộng với việc bị “sửu nhi” phá game khá nhiều, nên anh chàng này chỉ đang dừng lại ở mức Bạch Kim thì đã có thông báo reset đấu xếp hạng. Do đó, “Thánh Yi” phải trở về máy chủ Hàn Quốc – nơi làm nên tên tuổi của anh – là điều đương nhiên. Dù vậy, chắc chắn game thủ Việt vẫn sẽ được gặp lại anh chàng này hàng tuần trong những trận đấu tùy chọn.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”326″ src=”https://www.youtube.com/embed/wsmr3ok41Bg” title=”YouTube video player” width=”580″]
Ngày đấu cuối cùng của Cowsep tại Việt Nam

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'LMHT: ‘Thánh Yi’ Cowsep xin lỗi fan vì phải rời bỏ rank Việt Nam quá sớm – Gêm VN' (0)

Comments are closed.