Theo Riot Games, tất cả mọi trang phục của LMHT trong tương lai đều sẽ có biểu tượng tướng của người chơi, bản đồ nhỏ, bảng điểm…theo chủ đề của trang phục đã chọn từ đầu game!

LMHT: Toàn bộ 800 trang phục sẽ có biểu tượng chân dung trong game riêng biệt

Trong Liên Minh Huyền Thoại, đi cùng với những bộ trang phục cực kì ngầu lúc nào cũng có những tấm ảnh nền trông rất bắt mắt. Vì nếu nhân vật trong game có đẹp đến cỡ nào mà tấm ảnh đại diện không xấu xí cũng chẳng thể nào thu hút được người chơi.

Trước khi trận đấu bắt đầu, người chơi có thể thỏa thích ngắm nhìn hình nền siêu đẹp mà những trang phục mà mình sở hữu. Ví dụ như Yasuo Kiếm Ma với tư thế rút kiếm không thể chất hơn, vẻ thần thánh của Lee Sin Vô Thần hay nét mặt chết chóc của gã Kha’Zix Hắc Tinh. Tuy nhiên người chơi chỉ có thể ngắm nhìn những tấm ảnh nền này trong giây lát trong lúc chọn trang phục hoặc màn hình tải trận mà thôi. Một khi vô trận đấu, các bạn không thể thưởng thức những tác phẩm này nữa.

LMHT: Toàn bộ 800 trang phục sẽ có biểu tượng chân dung trong game riêng biệt 2

Do đó, Riot Games đã có ý tưởng đưa những tấm ảnh nền này vào hẳn trong trò chơi. Giúp người chơi có thể khoe trang phục cực đẹp của mình mọi lúc mọi nơi. Ví dụ như biểu tượng tướng của người chơi, bản đồ nhỏ, bảng điểm…Tất nhiên các nhà thiết kế sẽ vẫn cố gắng duy trì việc dễ nhìn để không ảnh hưởng tới toàn bộ người chơi trong trận đấu đó.

LMHT: Toàn bộ 800 trang phục sẽ có biểu tượng chân dung trong game riêng biệt 3

Theo như ảnh trên, các bạn có thể thấy rằng biểu tượng của nhân vật được thay đổi dựa theo khuôn mặt mĩ miều của Ahri Giả Lập. Và điều này sẽ áp dụng cho toàn bộ trang phục khác. Tuy nhiên, việc thiết kế này có vẻ khá nhiều và kì công, hi vọng rằng dự án này sẽ “có tâm” hơn đợt thêm hiệu ứng biến về cho tất cả các tướng trong thời gian trước đây…

Trước đây, Riot Games chỉ áp dụng điều này cho những trang phục thuộc nhóm Tối Hậu trong Liên Minh Huyền Thoại như Ezreal Vũ Khí Tối Thượng, Udyr Tứ Vệ Hồn, DJ Sona và Lux Nguyên Tố Sư. Vì vậy các nhà thiết kế sẽ phải thực hiện cho khoảng 800 trang phục còn lại (khá nhiều việc để làm đấy…)

LMHT: Toàn bộ 800 trang phục sẽ có biểu tượng chân dung trong game riêng biệt 4

Boo

Share