LMHT: Tổng hợp 4 vị tướng gây ức chế cho game thủ nhất – Gêm VN

Khi bạn phải đối mặt với những vị tướng này thì bạn phải có tinh thần thép với có thể giữ bình tĩnh được

Ở bài viết hôm nay, chúng ta sẽ bàn đến một chủ đề vui vẻ mang tính for fun là chính. Top 4 vị tướng sở hữu khả năng “khiêu khích”, khiến đối thủ phải ức chế trong Liên Minh Huyền Thoại. Bằng bộ kỹ năng, lối chơi hay đơn giản là ngoại hình, nhóm tướng dưới đây luôn tạo nên một cảm giác “gợi đòn” không hề nhẹ cho đối thủ. Cùng tìm hiểu xem những cái tên đó là ai trong bài hôm nay.

Teemo

Chắc hẳn ngay khi đọc tiêu đề bài viết không ít người đã nghĩ ngay tới gã Yordle nhỏ thó đáng ghét này phải không nào. Chính cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại Riot Games từng đã có lần bóng gió thừa nhận Teemo được thiết kế nhằm vào những trận đấu for fun, mang tính troll đối thủ là chính thay vì hướng Teemo trở thành vị tướng thiện chiến cho trận đấu ở trình độ cao.

Top 4 vị tướng có khả năng “khiêu khích”, gây ức chế cho đối thủ mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Thật vậy, bộ kỹ năng của Teemo tương đối khó chịu với cú Q Phi Tiêu Mù khắc chế tướng thuần đánh tay khá mạnh. Ở rank thấp nơi mà Máy Quét Phụ Kiện hay Mắt Kiểm Soát là những thứ xa xỉ thì đống R Bẫy Độc Noxus trở nên cực kỳ nguy hiểm. Không ít tình huống đối phương phải tức điên khi đi lạc và mất cả cây máu vì dẫm nấm hay tệ hơn là mất luôn mạng.

Tuy nhiên chỉ cần game thủ có trình độ cỡ Kim Cương trở lên hầu như dễ dàng bán hành cho Teemo rồi, kém cơ động, máu giấy, xanh chưa chắc đã ăn ai mà thọt sau thì vô hại hoàn toàn nên rất thường xuyên thành cây ATM bất đắc dĩ cho người đi rừng đối thủ khai thác. Một gã lăng xăng đáng ghét lạidễ gank, dễ kiếm mạng thì tội gì mà không gank, camp nát bằng được chứ!

Singed

Singed ít xuất hiện hơn và không tới mức nổi tiếng về độ “gợi đòn” như Teemo nhưng gã Dược Sĩ Điên cũng luôn được biết tới như vị tướng có lối chơi dị, lầy lội bậc nhất trên Đấu Trường Công Lý với những pha proxy, vòng ra sau trụ và chặn đợt lính đối thủ ngay từ level 1 đã làm nên thương hiệu bao lâu nay.

Top 4 vị tướng có khả năng “khiêu khích”, gây ức chế cho đối thủ mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Thực sự ức chế khi ngay từ level 1 đã phải ăn lính trong trụ trong khi sau lưng là một gã dị hợm chạy nhởn nhơ đón đợt lính của bạn khi chúng còn chưa lên tới nửa đường. Những vị tướng đường trên thiên về chống chịu, giao tranh cùng đồng đội mạnh như Maokai, Poppy,…bị Singed khắc chế rất nặng. Lính liên tục đẩy vào khiến không thể di chuyển tham gia giao tranh trong khi ở lại đường thì cũng chẳng có đủ sát thương đe dọa Singed.

Sự khó chịu của Singed còn nằm ở điểm dù có bị camp, gank nát đến mấy đi chăng nữa hắn vẫn gây ra rất nhiều áp lực nhờ thế lính, sức chống chịu, cò quay rất tốt của mình tạo điều kiện để đồng đội chiếm lợi thế ở phần còn lại bản đồ. Chưa kể những kẻ truy đuổi Singed không ít lần chết ngược tức tưởi vì sát thương rất “ảo” của chiêu Q Phun Khói Độc nữa. Vị tướng tiêu biểu cho phong cách Feed To Win.

Shaco

Cái tên tiếp theo là Shaco, sẽ là thiếu sót lớn nếu bỏ qua Tên Hề Quỷ trong danh sách này. Là vị tướng đặc biệt nguy hiểm từ bậc rank tầm trung đổ xuống với sát thương đầu trận khủng, gank từ nhiều hướng bất ngờ rất khó bị kiểm soát và tiềm năng bắt lẻ, ám sát mục tiêu từ lâu đã được xếp vào hàng khét tiếng.

Top 4 vị tướng có khả năng “khiêu khích”, gây ức chế cho đối thủ mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Khả năng tàng hình liên tục, độ cơ động tới bến bằng Q Lừa Gạt giúp Shaco thực hiện nhiều pha tiếp cận gank bất ngờ và lừa tình đối thủ hết sức ảo diệu. Chiêu cuối Phân Thân giúp Shaco tăng sát thương, né chiêu đồng thời là một vũ khíđánh lừa kẻ địch lợi hại khác mà hắn sở hữu. W Hộp Hề Ma Quái cũng gây khó chịu không hề nhẹ với pha hoảng sợ đầy bất ngờ.

Chất tướng của Shaco có rất nhiều công cụ để chơi trên cơ, lừa tính đối thủ nên cần chút chất quái, thậm chí “dị” từ người chơi để phát huy tối đa sức mạnh vị tướng này. Vào tay game thủ chơi Shaco đạt tầm master thì người chơi chưa có nhiều kinh nghiệm ở rank thấp rất dễ bị ức chế khi gặp phải Shaco, càng cố hạ gục hắn thì càng bị rối trí.

Yasuo

Vâng, vị trí cuối cùng trong danh sách hẳn nhiên phải dành một chỗ cho anh. Đó chính là Yasuo!!! Cá nhân người viết cũng phải thừa nhận dường như Yasuo có một “nội tại ẩn” nào đó có thể kích thích Adrenaline trong người đối thủ lên cao hơn mức bình thường mỗi khi vị tướng này có dịp xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý.

Top 4 vị tướng có khả năng “khiêu khích”, gây ức chế cho đối thủ mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Bộ kỹ năng hoa mỹ, ảo diệu của Yasuo đích thực là con dao 2 lưỡi, dùng hợp lý thì đơn giản là vô đối còn ngược lại thì thành thảm họa không hơn. Rất nhiều người chơi Yasuo vì quá mải mê tính toán, trao đổi chiêu thức với đối thủ mà không biết rằng người đi rừng đối thủ đã cận kề từ lúc nào. Chưa kể những pha “lướt, lướt” màu mè nhưng hiệu quả chẳng đi đến đâu nữa.

Tâm lý rất thường thấy của người chơi khi gặp Yasuo bên team địch là “camp cho bõ ghét” nên lane của Yasuo thường xuyên là điểm nóng với giao tranh sôi động ngay từ đầu trận. Chuyên môn hơn một chút thì chất tướng mạnh về late, khó kiểm soát cũng khiến Yasuo trở thành mục tiêu cần chăm sóc đặc biệt từ đối thủ. Nói chung một khi đã pick Yasuo thì bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý cho một giai đoạn đi đường không yên bình chút nào.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'LMHT: Tổng hợp 4 vị tướng gây ức chế cho game thủ nhất – Gêm VN' (0)

Comments are closed.