LMHT: Việc leo Rank trong năm 2019 sẽ khó khăn hơn rất nhiều khi người chơi sẽ bắt đầu ở Rank Sắt Đoàn – Gêm VN

Nếu bạn chưa từng đánh Rank bao giờ hoặc là người mới chơi thì bạn sẽ được đưa vào “danh sách” Sắt đoàn trong mùa giải 2019

Nếu đúng như thường lệ thf những người mới tham gia vào LMHT hoặc chưa từng đánh xếp hạng trước đó bao giờ thì sau chuỗi 10 trận đấu khởi đầu trong Xếp hạng thì người chơi thường sẽ được xếp vào mức Rank Bạc trở lên.

Đây cũng là một sự ưu ái rất lớn đến từ phía Riot nhằm khuyến khích những người chơi mới, tuy nhiên nó cũng mang đến những bất cập nhất định:  Ai cũng hiểu rank Bạc là cầu nối cuối cùng để đến với Vàng Đoàn – mốc tối thiểu để có thể nhận được phần thưởng trang phục Vinh Quang mà mỗi game thủ đều hướng tới.

LMHT: Người chơi mới sẽ khởi đầu với mức Rank Sắt IV, leo hạng chưa bao giờ gian nan đến thế - Ảnh 1.

Để thay đổi vấn đề này thì Riot sẽ xếp người chơi mới vào bậc Sắt Đoàn để những người Bạc Đoàn chân chính sẽ không gặp quá nhiều cản trở trong quá trình đánh Xếp Hạng.

Việc xếp những tài khoản mới chưa từng đấu Xếp hạng vào rank Bạc sẽ dẫn đến 2 vấn đề:

– Rất nhiều game thủ trong số những người chơi mới thậm chí còn chưa tìm hiểu kỹ về game, ví dụ như họ vẫn nghĩ rằng Yasuo sử dụng mana, hoặc thậm chí còn không nắm bắt được kỹ năng của hầu hết các vị tướng trong game mà họ hiếm khi sử dụng. Việc thiếu đi những kỹ năng và kiến thức cơ bản (do thời gian làm quen với LMHT vẫn còn quá ít) sẽ vô tình biến họ trở thành quả tạ cho đồng đội.

– Vấn đề thứ 2 chính là việc có quá nhiều game thủ trình độ cao (Bạch Kim trở lên) hoặc là…rảnh quá, hoặc là cày thuê, thường lập tài khoản mới chỉ để hành gà, và điều này thực sự đã gây mất cân bằng ở những bậc rank thấp.

LMHT: Người chơi mới sẽ khởi đầu với mức Rank Sắt IV, leo hạng chưa bao giờ gian nan đến thế - Ảnh 2.

Những vấn đề trên đã dẫn đến những hệ quả đó là những người chơi Bạc Đoàn luôn bị số phần và dòng đời  (đồng đội thì tạ trong khi team địch thì “Rank Bạc trình Bạch Kim”) hành hạ liên tục và phải tiêu tốn rất nhiều thời gian nhưng việc có thể với đến Vàng Đoàn là điều vô cùng khó khăn.

Vì vậy mà kể từ mùa giải 2019 thì sự ra mắt của 2 Bậc Xếp hạng mới là Sắt Đoàn và Đại Cao Thủ  thì việc xếp những tài khoản mới chơi vào bậc Sắt Đoàn sẽ giúp cho những người chơi Bạc Đoàn giảm bớt được rất nhiều gánh nặng về việc cày Rank.

LMHT: Người chơi mới sẽ khởi đầu với mức Rank Sắt IV, leo hạng chưa bao giờ gian nan đến thế - Ảnh 3.

Nhưng những người chơi mới (hoặc những game thủ Pro giả dạng nai tơ) cũng chẳng cần lo lắng quá. Bởi trong trường hợp bạn tự tin rằng trình độ của mình vượt trội hơn hẳn danh hiệu Sắt Đoàn kia, thì bằng việc giành những chiến thắng liên tiếp, điểm rank của bạn cũng sẽ được cộng thêm và giúp người chơi nhanh chóng thoát khỏi đáy Xếp hạng.

Còn nếu như trình độ của bạn thực sự chưa thể vượt trội, thì cũng đừng buồn bã và thất vọng mà hãy tiếp tục cố gắng cải thiện kỹ năng chơi game của mình bằng mọi cách nhé!

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'LMHT: Việc leo Rank trong năm 2019 sẽ khó khăn hơn rất nhiều khi người chơi sẽ bắt đầu ở Rank Sắt Đoàn – Gêm VN' (0)

Comments are closed.