LMHT: Vòng quay may mắn và những cơ hội không thể bỏ qua – Gêm VN

Vòng Quay May Mắn (VQMM) của ứng dụng Garena cũng được các game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam dành sự quan tâm không nhỏ.

Chắc hẳn tính tới thời điểm hiện tại, chúng ta đã không còn quá xa lạ với ứng dụng Garena trên thiết bị di động ( tên cũ là GAS). Điều đặc biệt nhất khiến cho những game thủ Liên Minh Huyền Thoại quan tâm tới ứng dụng này chính là việc có thể xem lại các thông số trong mỗi trận đấu mình đã trải qua và các thành tựu đánh giá người chơi (MVP, Trùm Bảo Mẫu, Thánh Gánh,…).

LMHT: Vòng quay may mắn và những cơ hội không thể bỏ qua
 

 

LMHT: Vòng quay may mắn và những cơ hội không thể bỏ qua 2
 

Bên cạnh đó, Vòng Quay May Mắn (VQMM) của ứng dụng Garena cũng được các game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam dành sự quan tâm không nhỏ. VQMM này cho phép người chơi sở hữu các vật phẩm giá trị trong game như tướng, trang phục… hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên thông thường, những phần thưởng này bị giới hạn số ngày sử dụng từ 5-7 ngày, lâu hơn là 14 ngày hoặc 1 tháng.

LMHT: Vòng quay may mắn và những cơ hội không thể bỏ qua 3
 

Vậy mà mới đây, sau đợt bảo trì cách đây không lâu, NPH VED (Garena Việt Nam) bất ngờ hào phóng tăng tỷ lệ quay trúng ô thưởng IP và tặng tướng vĩnh viễn. Chính nhờ điều này, rất nhiều game thủ hết sức háo hứng và tận dụng triệt để tất cả những khoảng thời gian này để thu về nhiều lợi ích nhất có thể.

LMHT: Vòng quay may mắn và những cơ hội không thể bỏ qua 4
 

Liên Minh Huyền Thoại đã bước sang mùa 6 nhưng tính đến nay, vẫn còn rất nhiều người chơi chưa sở hữu đầy đủ tất cả bảng ngọc, ngọc bổ trợ hay sưu tập đủ 130 vị tướng. Vì vậy những phần thưởng của GAS đợt này là điều vô cùng hấp dẫn với những game thủ nói trên. Ngoài ra, Những món quà trong GAS được xoay tua định kỳ. Giá trị nhất là bảng ngọc (6300 IP), trang phục dùng thử (thuê) 1 tháng và tướng vĩnh viễn. Mỗi 8 tiếng, người dùng có được 1 lượt quay và tận hưởng sự may mắn của mình.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'LMHT: Vòng quay may mắn và những cơ hội không thể bỏ qua – Gêm VN' (0)

Comments are closed.