Có lẽ không ai ngờ được rằng lại có một cô gái xinh đẹp có đến tận 3 tài khoản lên được Thách Đấu, thậm chí cô chỉ chơi mỗi một vị tướng đó chính là Katarina mà thôi.

Để có thể lên được Thách Đấu – mức Xếp hạng cao nhất và danh giá nhất của LMHT – thì người chơi cần có cho mình một kỹ năng cá nhân vô cùng cao và cũng như sự ăn ý với đồng đội của mình. Thường thì mọi người sẽ nghĩ rằng chỉ có những tuyển thủ chuyên nghiệp và những một số người chơi xuất sắc nhất khu vực có thể đạt được mà thôi. Đây cũng là mức Xếp hạng đáng mơ ước của bất kì game thủ nào tuy nhiên đa số người chơi chỉ có thể vươn lên được ở mức Kim Cương là tốt lắm rồi.

LMHT: Xuất hiện cô nàng có tận 3 tài khoản Thách Đấu và chỉ chơi mỗi Katarina

Nhưng có lẽ không ai lại có thể ngờ rằng trên đời lại có một nữ game thủ xinh đẹp lại có thể đạt được rank Thách Đấu, không chỉ một mà là đến tận 3 tài khoản đạt được mức rank đáng mơ ước này đấy. Cô nàng này có tên là Trin, là một người chơi ở máy chủ Bắc Mỹ, đặc biệt hơn cố lại là một “girl one champ” chính hiệu bởi cô chỉ chơi môt vị tướng suy nhất, đó chính là Katarina để leo rank mà thôi. Thế mới thấy được rằng không chỉ có game thủ nam là chơi game giỏi, game thủ nữ nhiều khi còn chơi game điêu luyện hơn khối ông nam rất nhiều đấy.

LMHT: Xuất hiện cô nàng có tận 3 tài khoản Thách Đấu và chỉ chơi mỗi Katarina 2

LMHT: Xuất hiện cô nàng có tận 3 tài khoản Thách Đấu và chỉ chơi mỗi Katarina 3

LMHT: Xuất hiện cô nàng có tận 3 tài khoản Thách Đấu và chỉ chơi mỗi Katarina 4

Sau khi Trin khoe thành tích không thể nào xuất sắc hơn của mình lên Reddit thì cô đã nhận được rất nhiều những lời khen của cộng đồng game thủ, thậm chí hot streamer Scarra cũng đã phải dành lời khen ngợi của mình dành cho cô nàng này.

LMHT: Xuất hiện cô nàng có tận 3 tài khoản Thách Đấu và chỉ chơi mỗi Katarina 5

LMHT: Xuất hiện cô nàng có tận 3 tài khoản Thách Đấu và chỉ chơi mỗi Katarina 6

LMHT: Xuất hiện cô nàng có tận 3 tài khoản Thách Đấu và chỉ chơi mỗi Katarina 7

Ngoài việc là một game thủ LMHT với kỹ năng cực cao ra thì Trin cũng là một cô gái xinh đẹp với gương mặt ưa nhìn và một cơ thể cực chuẩn mà biết bao nhiêu bạn gái mơ ước. Vừa đẹp vừa chơi game giỏi thì ai mà lại không mê mẩn cơ chứ.

Theo XemGame

Share