Lộ diện bản mở rộng cuối cùng của Dark Souls 3 – Gêm VN

The Ringed City sẽ ra mắt trong tháng 3 năm nay

Bản mở rộng tiếp theo (và cuối cùng) của Dark Souls III đã được công bố. Mang tên The Ringed City, bản mở rộng cuối cùng của tựa game nhập vai lớn này sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 3 năm nay trên PS4, Xbox One và PC. Một đoạn Trailer giới thiệu về bản DLC đã được tung ra.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/igomOLwqsV0″ width=”560″]

“Cuộc phiêu lưu mới này sẽ đưa người chơi truy đuổi Slave Knight Gael đến tận cùng thế giới, khi hắn tìm kiếm Dark Soul của nhân loại.” Một dòng mô tả chính thức về The Ringed City cho biết. “Vào thời điểm cận kề Kỉ nguyên của Lửa (Age of Fire), thế giới sẽ đi đến hồi kết, và tất cả mọi vùng đất hội tụ lại, một nhà thám hiểm đơn độc rơi vào sự điên rồ của Trái Đất và khám phá ra những bí mật trong quá khứ.”

Lộ diện bản mở rộng cuối cùng của Dark Souls 3

Bản mở rộng The Ringed City giới thiệu “những quái thú cổ xưa” và những con người “đứng trên bờ vực của sự điên loạn.” Ngoài ra,giáp trụ, vũ khí mới và ma thuật sẽ có mặt. Nhìn chung, hãng Bandai Namco mô tả The Ringed City như một nơi “tràn ngập những nỗi sợ hãi mới cho người chơi vượt qua.” Bản mở rộng này được bao gồm trong gói Season Pass của Dark Souls III (25 đô-la) hoặc mua riêng với giá 15 đô-la. Gói Season Pass cũng bao gồm bản mở rộng đầu tiên của game, Ashes of Ariandel, đã ra mắt hồi tháng 10 năm ngoái.

Lộ diện bản mở rộng cuối cùng của Dark Souls 3 2

Dark Souls III: The Ringed City mang người chơi đến với những trận chiến chống lại bè lũ quái thú khổng lồ trong một vòng xoáy cuốn vào trung tâm tận cùng thế giới.” Giám đốc tiếp thị của Bandai Namco, ông Jason Enos nói trong một thông báo. FromSoftware đã tạo ra một môi trường hấp dẫn, gợi lên cảm giác về sự tàn phá cái đẹp và những cuộc đối đầu khiến người chơi phải nín thở nhiều hơn.”

Lộ diện bản mở rộng cuối cùng của Dark Souls 3 3

Ở châu Âu, hãng Bandai Namco sẽ nhận được một phiên bản Game of the Year của Dark Souls III với tên gọi The Fire Fades Edition. Phiên bản này bao gồm game cùng 2 bản mở rộng, và sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 4.

Theo Gamespot

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Lộ diện bản mở rộng cuối cùng của Dark Souls 3 – Gêm VN' (0)

Comments are closed.