Lộ diện màn hình nhanh nhất hành tinh với tần số quét lên đến 480Hz – Gêm VN

Tần số quét của nó cao đến nỗi nhiều game hiện nay “không có cửa” để đạt đến ngưỡng đó!

Lộ diện màn hình nhanh nhất hành tinh với tần số quét lên đến 480Hz

Màn hình máy tính càng ngày càng có tần số quét càng lớn, mang đến thời gian đáp ứng ngắn hơn, chuyển động mượt hơn và “ép” phần cứng mạnh mẽ hơn nữa.

Mới đây, một báo cáo về bản mẫu màn hình có tần số quét cực cao – 480Hz – vừa xuất hiện trên internet. Tần số quét của nó cao đến nỗi nhiều game hiện nay “không có cửa” để đạt đến ngưỡng đó, hoặc chạm đến giới hạn phần cứng tiêu chuẩn được cài đặt sẵn.

Màn hình này được cho rằng sẽ có độ phân giải thấp hơn full HD 1080p, vì vậy chúng ta sẽ khó tìm được một thông tin chính thức gì về chiếc màn hình này cũng như thông tin của nó ở thời điểm hiện tại.

Lộ diện màn hình nhanh nhất hành tinh với tần số quét lên đến 480Hz 2

Một chiếc màn hình có tần số quét cao như thế sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị về giới hạn phần cứng hiện nay trên thị trường. Blurbuster nói rằng polling rate của những con chuột hiện đại có thể trở thành một nhân tố giới hạn khi sử dụng chiếc màn hình có tần số cao như thế này.

Thật sự mà nói, chúng ta không hy vọng sẽ có một màn hình 480Hz xuất hiện sớm trên thị trường, mặc dù nó cho thấy sự phát triển của công nghệ hiển thị hiện nay nhanh tới mức nào.

Theo oc3d

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Lộ diện màn hình nhanh nhất hành tinh với tần số quét lên đến 480Hz – Gêm VN' (0)

Comments are closed.