Lob.vn giải thích chỉ đăng kí hộ logo của Mixifood, sẽ bàn giao lại trong thời gian tới – Gêm VN

Sau khi phải đối mặt với sự công kích quá mạnh từ cộng đồng mạng thì Lob.vn cũng đã nhanh chóng giải thích về việc đăng ký logo của Mixifood

Nếu như bạn còn nhớ thì vụ việc Lob.vn đã nhanh tay đăng kí sớm thương hiệu của MixiFood, kèm theo đó là thái độ vô xấu xược với nam streamer này đã khiến cho cả cộng đồng người hâm mộ của Độ Mixi không khỏi phẫn nộ. Mới đây nhất thì theo như những phản ứng mạnh mẽ đến từ cộng đồng mạng, Lob.vn đã nhanh chóng đưa là được lời giải thích rằng họ chỉ mang logo của anh đi “đăng kí hộ” dưới cái tên của đơn vị này, sau đó sẽ nhanh chóng bàn giao lại cho anh.

Lob.vn giải thích chỉ đăng kí hộ logo của Mixifood, sẽ bàn giao lại trong thời gian tới

Độ Mixi đăng tải thông tin về việc Lob.vn “đăng kí hộ” logo của anh (nguồn ảnh: Độ Phùng)

Lời giải thích này của Lob đã khiến cho không ít người cảm thấy vô cùng buồn cười, không ngờ đơn vị này lại có thể “tốt bụng” đối với Độ Mixi đến như thế. Tuy nhiên nếu bạn còn nhớ thì trong quá khứ cũng đã có những người hâm mộ chân chính thực hiện nhiều điều khác nhau để thể hiện tình cảm của mình dành cho anh chàng streamer này. Điển hình nhất là vụ việc tên miền mixigaming.com đã bất ngờ bị mua mất, tuy nhiên khi truy cập vào tên miền này đã khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng hài lòng và cảm động.

Lob.vn giải thích chỉ đăng kí hộ logo của Mixifood, sẽ bàn giao lại trong thời gian tới 2

Dòng thông báo “Website hoạt động phi lợi nhuận. Rât mong anh em ủng hộ, like và sub kênh Youtube của A Độ MixiGaming” cùng nút “Xem Youtube” trỏ thẳng vào kênh youtube của Độ Mixi (nguồn ảnh: mixigaming.com)

Độ Mixi cũng không quên tuyên bố rằng anh sẽ đòi lại sản phẩm trí tuệ của mình bằng bất cứ giá nào. Được biết thì logo của MixiFood được anh vẽ vào tháng 10 năm 2017.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Lob.vn giải thích chỉ đăng kí hộ logo của Mixifood, sẽ bàn giao lại trong thời gian tới – Gêm VN' (0)

Comments are closed.