Logan Paul lại tiếp tục khiến cộng đồng dậy sóng khi gửi bức tượng “họa mi” của mình cho nữ diễn viên phim người lớn – Gêm VN

Logan Paul không bao giờ ngưng làm những trò kỳ lạ cả

Nhằm tiếp nối những trò đùa lố lắng của mình thì Logan Paul đã tiếp tục khiến cho cả cộng đồng mạng dậy sống khi trong một tập phim podcast imPaulsive của bản thân, khi anh đã gửi tặng cho Riley Reid – ngôi sao phim 18+ một món quà khá bất thường.

Tiếp nối những trò lố, Paul Logan tự đúc tượng họa mi của mình gửi cho nữ diễn viên phim người lớn - Ảnh 1.

Paul Logan vừa gây sốc với món quà bất ngờ tặng Riley Reid

Theo đó thì Paul đã cho biết rằng mình đã thuê một dịch vụ để giúp anh đúc một bức tượng “cậu nhỏ” của bản thân. Anh cũng cho biết rằng bản thân anh đã từng suy nghĩ về việc ném món quà đó qua hàng rào của cô bạn gái cũ Chloe Bennet để cô có thể nhớ tới mình.

Vâng, vì vậy ngay sau khi chia tay mối quan hệ gần nhất của mình, tôi đã thuê một dịch vụ và dựng tượng “họa mi” của mình” Paul Logan thừa nhận. “Ý tưởng ban đầu là nhân bản “cây đũa phép” của tôi, sau đó ném nó qua hàng rào và để ở trong sân của bạn gái cũ. Cô ấy sẽ cảm thấy hối tiếc vì những gì mà cô ấy đã bỏ lỡ“.

Tiếp nối những trò lố, Paul Logan tự đúc tượng họa mi của mình gửi cho nữ diễn viên phim người lớn - Ảnh 2.

Ý tưởng táo bạo ném “họa mi” vào nhà người yêu cũ của Paul Logan

Tuy nhiên Paul lại thay đổi kế hoạch ngay sau đí khi những người thợ thủ công đã có những sai sót trong quá trình đúc tượng, bởi thứ mà Paul nhận được không hề giống với “họa mi” ngoài đời thực của mình, thao vào đó nó nhìn giống một đường ống cứng cáp hơn. Và thế là anh chàng đổi ý. Người nhận không còn là Chloe Bennet như trước, mà chuyển sang Riley Reid.

Tiếp nối những trò lố, Paul Logan tự đúc tượng họa mi của mình gửi cho nữ diễn viên phim người lớn - Ảnh 3.

Món quà ban đầu được tặng cho bạn gái cũ của Logan, nhưng rồi nó đã tới tay Reid

Nó nhìn không giống như “họa mi” của tôi” – Paul phân trần ngay trên sóng. Reid cười và đáp trả khá hài hước: “Không sao, nó khá lớn, thậm chí còn có đôi chút nữ tính nữa“.

Chẳng ai hiểu được Paul Logan nghĩ gì trong đầu khi mà anh chàng Youtuber này luôn nảy ra được những ý nghĩ quái đản chẳng giống ai nữa. Nhưng có lẽ cũng nhờ vậy mà Youtuber gây tranh cãi này luôn duy trì được lượng view ổn định cũng như thu hút hàng triệu người xem mỗi video mà anh chàng đăng tải.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Logan Paul lại tiếp tục khiến cộng đồng dậy sóng khi gửi bức tượng “họa mi” của mình cho nữ diễn viên phim người lớn – Gêm VN' (0)

Comments are closed.