Loki vẫn còn sống và sẽ góp mặt trong Avengers 4 trong năm sau – Gêm VN

Có vẻ như tất cả mọi người đều dính phải cú lừa của Thần Lừa Gạt Loki

Trong tất cả những cái chết được liệt kê ra trong Avengers: Infinity War thì cái chết của Loki được cho là cái chết nhảm nhí nhất. Thanos đã thẳng tay giết chết Loki ngay từ những cảnh đầu tiên của bộ phim và đây có thể là một chiến thuật nhằm gây sốc cho người xem, và nó cũng là thứ khiến cho bộ phim trở nên bị kịch và đầy đau thương hơn.

Nhưng đa phần mọi người đều không tin rằng một kẻ ma mãnh và chuyên đi lừa gạt người khác như Loki lại có thể chết một cách dễ dàng đến thế. Hay đây có thể chỉ là một trong những chiêu trò lừa gạt của Loki, một màn kịch mà cả Thanos và người xem đều bị gạt. Câu hỏi này đã khiến bao nhiêu con người đau đầu, nghĩ ra mọi giả thuyết nhưng cũng không thể trả lời được.

Tom Hiddleston hé lộ cho khán giả rằng Loki vẫn còn sống sót sau Avengers: Infinity War - Ảnh 1.

Tuy nhiên mới đây thì nam diễn viên Tom Hiddleston đã phát biểu tại ACE Comic Con ở Chicago về những giả thuyết của những người hâm mộ đặt ra về cái chết của Loki trong Infinity War. Và cộng đồng người hâm mộ của anh đã không khỏi bất ngờ và cộng đồng mạng lại thêm được một phen dậy sóng.

Anh có nói về việc Loki có khả năng sống sót sau tất cả những gì đã xảy ra, nếu mọi người để ý thì Loki đã cố gắng đâm Thanos bằng tay trái- điều này hoàn toàn khác biệt với những gì anh đã làm trước đó tại các phim khác thuộc vũ trụ Marvel. Và Tom Hiddleston còn nói thêm hiện tại Loki vẫn còn sống tốt như bản thân anh.

Tom Hiddleston hé lộ cho khán giả rằng Loki vẫn còn sống sót sau Avengers: Infinity War - Ảnh 2.

Điều này đã như một lời khẳng định vô cùng chắc nịch rằng Thần Lừa Lọc Loki vẫn còn sống tốt và sẽ quay trở lại trong Avengers 4 và những giai đoạn tiếp theo của Vũ Trụ Marvel. Việc này hoàn toàn phù hợp với việc mà hãng Marvel mới thông báo mới đây rằng Loki và một số siêu anh hùng sẽ có phim truyền hình riêng.

Tom Hiddleston hé lộ cho khán giả rằng Loki vẫn còn sống sót sau Avengers: Infinity War - Ảnh 3.

Loki là nhân vật phản diện hiếm hoi được khán giả yêu thích và tạo ra nhiều ấn tượng, thậm chí có phần vượt trội so với nhân vật chính là Thor. Ma mãnh, xảo quyệt nhưng cũng mong manh và dễ tổn thương, Loki là một nhân vật thú vị và không hề lép vế khi đứng cạnh những “kép chính” là các siêu anh hùng.

Việc quay trở lại của anh sẽ khiến rất nhiều người vui mừng. Tuy nhiên không ai biết rằng diễn viên Tom có nói thật hay không? Hay đây lại là một chiêu trò của hãng Marvel. Để biết được chính xác chúng ta đành phải chờ cho đến khi bộ phim chính thức được ra mắt thì mới có thể biết được.

Bộ phim Avengers 4 dự kiến ra mắt ngày 3/5/2019 trên toàn thế giới.

Theo Screenrant

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Loki vẫn còn sống và sẽ góp mặt trong Avengers 4 trong năm sau – Gêm VN' (0)

Comments are closed.