Mới vừa đây, cộng đồng PUBG VN vừa có một drama nhỏ khá khó hiểu khi một số game thủ bị nghi ngờ sử dụng hack trong lúc tham gia giải đấu – và game thủ này cũng đưa ra hàng loạt bằng chứng thanh minh bản thân…

Khi drama một game thủ chuyên nghiệp Ấn Độ bị bắt hack game CS:GO ngay trên sân khấu vẫn chưa nguội, mới đây đã có một trường hợp tương tự xảy ra trong một giải đấu nhỏ của cộng đồng PUBG VN.

Lùm xùm Drama PUBG tại Việt Nam - Lại có game thủ Hack ngay trong giải đấu

Dù chỉ là một giải đấu Custom nhỏ trị giá 1 triệu đồng do team DIC của PUBG VN tổ chức, tuy nhiên tình trạng hack trực tiếp trong một giải đấu online chính thức như thế này thật sự không thể xảy ra vì tính công bằng cho các team và cả cộng đồng. Cụ thể hơn, sau giải đấu thì đã có một số game thủ quay lại gameplay và tố cáo thành viên DoR_TuanToxic team DoR hack wall.

Lùm xùm Drama PUBG tại Việt Nam - Lại có game thủ Hack ngay trong giải đấu 2

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/lhol8u81qx8″ width=”560″]

Sau đó drama mới bắt đầu khi một tài khoản FB tên Trần Nam = TuanToxic đăng bài post mới tự phân trần về việc tố cáo “thiếu bằng chứng” và bừa bãi của chủ post trên, kèm theo một số bằng chứng riêng của mình để chứng tỏ mình không hack.

Lùm xùm Drama PUBG tại Việt Nam - Lại có game thủ Hack ngay trong giải đấu 3

Lùm xùm Drama PUBG tại Việt Nam - Lại có game thủ Hack ngay trong giải đấu 4

Lùm xùm Drama PUBG tại Việt Nam - Lại có game thủ Hack ngay trong giải đấu 5

 

Dĩ nhiên, với video trên khá rõ ràng cùng vài bức mail không đáng tin của Trần Nam thì cộng đồng cũng khó mà tin được anh chàng game thủ có tiếng hack từ lâu này.

Lùm xùm Drama PUBG tại Việt Nam - Lại có game thủ Hack ngay trong giải đấu 6

Sau một hồi bị cộng đồng “hội đồng”, cuối cùng phía BQT vẫn chưa có quyết định cuối cùng, trong khi do tên của các đội hao hao giống nhau và những thành viên cũng dễ lẫn lộn nhau, nhiều đội khác cũng bắt đầu “tham gia tranh luận” và làm rõ rằng team mình không chứa hacker.

Lùm xùm Drama PUBG tại Việt Nam - Lại có game thủ Hack ngay trong giải đấu 7

Lùm xùm Drama PUBG tại Việt Nam - Lại có game thủ Hack ngay trong giải đấu 8

Đặc biệt, có vẻ như TuanToxic cũng đã bị “tạm đình chỉ vô thời hạn” vị trí trong team chính của mình, và cậu game thủ cũng không hài lòng lắm.

Lùm xùm Drama PUBG tại Việt Nam - Lại có game thủ Hack ngay trong giải đấu 9

Lùm xùm Drama PUBG tại Việt Nam - Lại có game thủ Hack ngay trong giải đấu 10

Lùm xùm Drama PUBG tại Việt Nam - Lại có game thủ Hack ngay trong giải đấu 11

Lùm xùm Drama PUBG tại Việt Nam - Lại có game thủ Hack ngay trong giải đấu 12

Dự kiến là drama này sẽ còn dài hơi hơn nữa, hãy cùng đón chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra nhé.

Share