Luna Mobile – Game nhập vai đồ họa chibi cực dễ thương đã ra mắt – Gêm VN

Luna Mobile đã cho phép game thủ tải về tự do cả trên iOS lẫn Android

Luna Mobile - MMORPG phong cách chibi cực dễ thương chính thức lộ diện

Trong đợt mở cửa đăng ký trước cách đây không lâu, Luna Mobile đã xuất sắc đạt hơn 80.000 lượt người chơi đăng ký – một con số hết sức ấn tượng. Là một MMORPG 3D phong cách chibi tuyệt đẹp, Luna Mobile sẽ nhanh chóng giành trọn cảm tình của người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

[wpcc-iframe allow=”encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ gesture=”media” height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/1aMQSqgO6OQ” width=”560″]

Luna Mobile là một trong hai phiên bản di động dựa trên Luna Online được phát triển bởi LRGame và do IPOCKET phát hành. Nguyên bản Luna Online vốn là một game online nhập vai hoạt hình từng làm mưa làm gió tại quê nhà Hàn Quốc từ cuối năm 2008. Với phong cách anime cùng dàn nhân vật cực dễ thương và đa dạng nên tuy hiện tại đã có phần lỗi thời, phiên bản di động Luna Mobile này vẫn hứa hẹn đem lại nhiều điều thú vị bất ngờ cho người chơi khám phá.

Luna Mobile - MMORPG phong cách chibi cực dễ thương chính thức lộ diện

Với đồ họa 3D tuyệt đẹp, thiết kế tạo hình nhân vật ấn tượng, Luna Mobile được đánh giá là một trong những MMORPG đáng yêu nhất trong thời điểm hiện tại. Tương tự Luna Online, trò chơi cũng giới thiệu tới game thủ ba lớp nhân vật chính có sẵn gồm: Warrior, Magician và Assassin. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu những đặc điểm độc đáo, ngoài ra một lớp nhân vật ẩn khác sẽ được mở khóa sau khi người chơi đạt được cấp độ quy định. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa hai lớp nhân vật này thoải mái, tùy theo ý thích cá nhân.

Luna Mobile - MMORPG phong cách chibi cực dễ thương chính thức lộ diện

Luna Mobile cũng sở hữu một hệ thống Minion, cho phép người chơi có thể tuyển dụng và đào tạo những trở thủ đắc lực cho mình trong chiến đấu. Ngoài ra, trò chơi còn có rất nhiều các chế độ chơi thú vị khác như Dungeon, PvP Arena và Tower of Death để người chơi thoải mái lựa chọn. Bạn cũng có thể gia nhập vào một Guild để làm quen với những người bạn mới cũng như tham gia vào các hoạt động của Guild.

Luna Mobile - MMORPG phong cách chibi cực dễ thương chính thức lộ diện

Đối với những người chơi thích sáng tạo, có hàng tá những cài đặt tùy chính thú vị trong Luna Mobile cho bạn khám phá. Bạn có thể tùy chỉnh xuất hiện nhân vật của bạn, trang trí cho nhân vật của mình với những bộ quần áo thời trang cũng như những bộ cánh tuyệt đẹp. Ngoài ra còn vô vàn những vật phẩm, trang bị đáng yêu khác người chơi có thể thu thập được trong suốt quá trình chơi.

Luna Mobile - MMORPG phong cách chibi cực dễ thương chính thức lộ diện

Để chào mừng sự ra mắt chính thức của Luna Mobile, ngay từ bây giờ người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn khi tiến hành đăng nhập vào trò chơi. Được biết, Luna Mobile hiện đã có thể tải về từ App Store cũng như Google Play tại các quốc gia Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, Indonesia và Philippines. Để biết thêm thông tin, bạn cũng có thể ghé thăm Fanpage chính thức của Luna Mobile tại đây: https://www.facebook.com/LunaMobile.Asia/

Theo Tri Thức Trẻ

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Luna Mobile – Game nhập vai đồ họa chibi cực dễ thương đã ra mắt – Gêm VN' (0)

Comments are closed.