Chỉ sau vài ngày mở quỹ dự án Kickstarter, tựa game kinh dị Lust for Darkness đậm chất 18+ tăm tối đã thu hút cộng đồng game thủ và quyên góp vượt chỉ tiêu dự án đưa ra.

Lust for Darkness: Game kinh dị 18+ gây quỹ Kickstarter vượt chỉ tiêu

Mới đây, hãng phát triển độc lập Movie Games cho biết hãng đã gây quỹ phát triển thành công tựa game kinh dị tâm lý Lust for Darkness. Chỉ vài ngày xuất hiện trên trang Kickstarter với số tiền cần đạt được là 6.400 USD, game đã thu về được hơn 10.000 USD và vẫn còn hơn 1 tháng nữa để game thủ quyên góp.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/Ps_lWaNaqo8″ width=”560″]

Trong game, bạn sẽ vào vai một người đàn ông tên Johnathan Moon, anh nhận được lá thư từ người vợ mất tích dẫn dắt Johnathan  đến một ngôi biệt thự hẻo lánh, đầy rẫy những bí ẩn và ám ảnh kinh hoàng. Theo trailer, chúng ta có thể thấy nhà phát triển đã sử dụng Lust – Dục Vọng làm tiền đề cho những nỗi kinh hoàng mới của tựa game nay – thực tế đây là một chủ đề khá mới lạ và chưa được khai thác trong quá khứ.

Lust for Darkness: Game kinh dị 18+ gây quỹ Kickstarter vượt chỉ tiêu 2

Lust for Darkness: Game kinh dị 18+ gây quỹ Kickstarter vượt chỉ tiêu 3

Lust For Darkness dự kiến được phát hành trên PC thông qua Steam vào ngày 16/10 năm nay, với việc gây quỹ thành công, game sẽ có thêm 2 phiên bản dành cho PS4 và Xbox One.

Lust for Darkness: Game kinh dị 18+ gây quỹ Kickstarter vượt chỉ tiêu 4

Theo thanhnien.vn

Share