Mặc bikini khi live stream, nữ streamer Twitch nhận cơn mưa gạch đá từ cộng đồng – Gêm VN

Một nữ streamer của Twtich vừa khiến cộng đồng không thể nào nóng mắt hơn khi livestream mình đang ở hồ bơi và mặc một bộ bikibi bỏng mắt người nhìn

Những câu chuyện liên quan đến các nữ streamer xinh đẹp trên Twitch vẫn đang là thứ khiến cho cộng đồng trên nền tảng này không khỏi tranh cãi, bởi họ luôn dùng mọi cách để khoe thân hình nóng bỏng của mình nhằm có thể lôi kéo thêm người hâm mộ.

Pink Sparkles cũng chính là một streamer như thế, bởi mỗi khi lên sóng stream thì cô nàng này luôn khác lên mình những bộ trang phục cắt xén vô cùng táo bạo và hở hang. Cũng chính vì lý do đó mà cô thường xuyên phải đón nhận rất nhiều những lời chỉ trí của cộng đồng.

Mặc bikini khi live stream, nữ streamer Twitch nhận cơn mưa gạch đá từ cộng đồng

Pink Sparkles xinh đẹp nhưng lại không được lòng khán giả (nguồn ảnh: Internet)

Vụ việc mới đây nhất đó là trong  buổi stream ngày 16/05, thay vì chơi game ở nhà như bình thường, Pink Sparkles đã quyết định ra ngoài để stream, và địa điểm mà cô chọn đó chính là ngoài hồ bơi, cô cũng không quên khoác lên cho mình một bộ bikini cực nóng bỏng 

Mặc bikini khi live stream, nữ streamer Twitch nhận cơn mưa gạch đá từ cộng đồng 2

Bộ bikini quá gợi cảm khiến cho người xem nhức mắt (nguồn ảnh: PINK SPARKLES, TWITCH)

Nhưng điều gì đến cũng sẽ đến, dù Pink Sparkles có xinh đẹp trong bộ bikini thì cô nàng này vẫn nhanh chóng bị cộng đồng phản đối không thương tiếc, rất nhiều người phản ánh rằng dường như họ đang xem một chương trình 18+ vậy.

Không hề phản pháo lại, Pink Sparkles cũng đã rất khôn ngoan và nhanh chóng đồng tình với người xem rằng nếu người xem không muốn thì cô sẽ không làm như thế nữa. Đây là một động thái có phần đúng đắn của cô nàng này, bởi trước đây nữ streamer Savanasushi đã bị Twitch khóa kênh bởi vì bộ bikini và hồ bơi.

Mặc bikini khi live stream, nữ streamer Twitch nhận cơn mưa gạch đá từ cộng đồng 3

Cô cũng đã nhanh chóng đồng ý với người xem và sẽ không làm như thế nữa (nguồn ảnh: PINK SPARKLES, TWITCH)

Có lẽ đây không phải là lần đầu tiên mà Pink Sparkles bị cộng đồng ném đá một cách nhiệt tình như thế, trước đó thì cô cũng đã bị lên án sau khi thể hiện thái độ thái quá đối với người đồng nghiệp của mình bởi những âm thành quá ồn ào sau một buổi tiệc vào lúc 4 giờ sáng, Pink Sparkles lúc này đã gần như thét vào mặt của người đồng nghiệp, bảo rằng anh ra nên ngậm mồm lại. Tuy nhiên khán giả thậm chí không bênh vực cô, đồng thời quay qua chỉ trích rằng khi cô đã đồng ý sống chung nhà với một streamer khác thì đây là những chuyện vô cùng bình thường. Nhiều người cũng nói rằng Pink Sparkles không hề xứng đáng làm streamer bởi cô chỉ lên tiếng 3 giờ đồng hồ trong suốt 7 ngày mà thôi.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Mặc bikini khi live stream, nữ streamer Twitch nhận cơn mưa gạch đá từ cộng đồng – Gêm VN' (0)

Comments are closed.