Mad Max: Fury Road sẽ có phần tiền truyện có thể khởi quay trong năm nay – Gêm VN

Đã từng có những lời đồn đại về phần phim thứ năm của Mad Max, và nó sẽ tiếp nối các sự kiện trong Fury Road. Nhưng cuối cùng tất cả cũng chỉ là suy đoán

Sau khi Mad Max: Fury Road ra mắt vào năm ngoái, nhiều người đã cho rằng đạo diễn George Miller đang lên kế hoạch cho phần tiếp theo. Đã có một số tin tức kể từ khi đó, nhưng nay đã được xác nhận rằng phần phim tiếp theo đã bắt đầu quá trình tiền sản xuất ở Úc, nhưng sẽ lấy bối cảnh trước các sự kiện trong Fury Road.

Mad Max: Fury Road sẽ có phần tiền truyện có thể khởi quay trong năm nay

Theo một số nguồn tin cho biết, Miller đang “khởi động” để làm một bộ phim xoay quanh nhân vật do Charlize Theron thủ vai trong Fury Road. Nội dung câu chuyện như sau:

Mad Max: Fury Road sẽ có phần tiền truyện có thể khởi quay trong năm nay 2

“Quá trình tiền sản xuất đang khởi động với thương hiệu phim hành động hàng triệu đô-la của hãng Warner Bros, với lựa chọn ghi hình đầu tiên của Miller là hãng Broken Hill Studios của tiểu bang New South Wales, có thể bắt đầu vào cuối năm nay. Mad Max: Fury Road đã bị cản trở bởi sự chậm trễ khi những cơn mưa kéo dài đã khiến vùng sa mạc trở nên xanh mướt và đạo diễn phải di chuyển đến Namibia. Kịch bản mới được cho là tập trung vào cốt truyện của Furiosa, nhân vật được Charlize Theron thủ vai.”

Mad Max: Fury Road sẽ có phần tiền truyện có thể khởi quay trong năm nay 3

Cả Miller lẫn hãng Warner đều không có bình luận gì về điều này.

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Mad Max: Fury Road sẽ có phần tiền truyện có thể khởi quay trong năm nay – Gêm VN' (0)

Comments are closed.