Bản mở rộng Stones Unturned bao gồm xe mới, vũ khí mới, và John Donovan chiến đấu bên phe bạn

Bản DLC tiếp theo của Mafia IIIStones Unturned, sẽ hé lộ nhiều hơn về câu chuyện của John Donovan, cựu thành viên CIA, gã bạn thân nóng nảy của LincolnDonovan sẽ sát cánh bên bạn khi bạn nhận các nhiệm vụ săn tiền thưởng ở New Bordeaux. Trong đoạn video giới thiệu, người viết kịch bản cho game chia sẻ về việc bản mở rộng mới sẽ mang đến cảm giác như “một bộ phim hành động nói về tình bạn thân tuyệt vời.”

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/u_HDQ5iOfzU” width=”560″]

“Anh ta ở đó, cùng đi với bạn trên mọi nẻo đường, giúp hé lộ một bí ẩn trong quy trình sản xuất bia ở New Bordeaux. Khi quá khứ của Donovan bắt kịp anh ta, bạn sẽ chiến đấu bên cạnh … hoặc, trong một số trường hợp, bắn nhau bằng một khẩu súng máy to lớn gắn trên lưng chiếc xe tải mà anh ta lái.” Dĩ nhiên việc có Donovan bên cạnh không phải là phần bổ sung lớn duy nhất trong bản mở rộng này, vốn sẽ ra mắt ngày 30 tháng 5 trên PC, PS4 và Xbox One. Bản mở rộng thứ ba, Sign of the Times, dự kiến ra mắt vào tháng 7 tới.

Mafia III: Bản mở rộng tiếp theo kể câu chuyện từ phía John Donovan

Những tính năng mới trong Stones Unturned:
+ Những địa điểm mới với các giới hạn trong thành phố New Bordeaux: Một cửa hàng bách hóa, nhà hàng và nơi trú ẩn, cùng với một hòn đảo xa xôi ngoài rìa New Bordeaux.

+ Một tùy chọn hỗ trợ mới: Bạn sẽ có thể gọi hỗ trợ bắn tỉa (Sniper Support).
+ Xe cộ mới, bao gồm một chiếc xe off-road có gắn súng máy.
+ Các loại nhiệm vụ mới, nơi mà “bạn sẽ gặp gỡ một người bạn “mặn mà” khác từ quá khứ của Donovan khi nhận các nhiệm vụ Bounty Hunting quanh New Bordeaux.”
+ Các vũ khí mới, như một khẩu súng phi tiêu giúp hạ gục kẻ địch trong im lặng ở khoảng cách xa.

Mafia III: Bản mở rộng tiếp theo kể câu chuyện từ phía John Donovan 2

Mafia III: Bản mở rộng tiếp theo kể câu chuyện từ phía John Donovan 3

Theo Gamespot

Share