Manga Yuragi-sou No Yuuna-san kết thúc. Công bố hai OVA ecchi mới ra mắt vào cuối năm – Gêm VN

Hai OVA này sẽ dựa trên hai chương truyện nóng bỏng mắt, đảm bảo chiều lòng các fan hâm mộ của manga Yuragi-sou No Yuuna-san.

Manga Yuragi-sou No Yuuna-san kết thúc. Công bố hai OVA ecchi mới ra mắt vào cuối năm

Trong Weekly Shonen Jump số 27 vừa ra mắt vào ngày 7 tháng 6 vừa rồi, chap cuối cùng của manga Yuragi-sou No Yuuna-san đã được phát hành đồng thời thông báo sẽ có một chap đặc biệt ra mắt vào mùa hè trên tạp chí Jump Giga.

Jump cũng xác nhận rằng phiên bản anime của Yuragi-sou No Yuuna-san sẽ có một đĩa Blu-ray đặc biệt bao gồm hai tập OVA hoàn toàn mới. Được biết, OVA sẽ dựa trên hai chương truyện được đông đảo các fan yêu thích là chap 99: “Noroware No Kogarashi” và chap 141 “Giri Giri!? Onsen Happening”.

Manga Yuragi-sou No Yuuna-san kết thúc. Công bố hai OVA ecchi mới ra mắt vào cuối năm 2

Hai tập phim mới này hứa hẹn sẽ có những màn fanservice cực kì nóng bỏng và ecchi, chắc chắn chìu lòng những fan hâm mộ của Yuragi-sou No Yuuna-san. OVA sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 12 năm nay, cùng thời điểm với ngày ra mắt tập 24 của manga.

Yuragi-sou No Yuuna-san là manga kể về Koragashi, một chàng trai hành nghề tâm linh có năng lực nhìn thấy các vong hồn. Một ngày nọ, cậu được mời về trừ tà cho nhà khách Yuragi và phát hiện ra ngôi nhà này có một hồn ma rất…đáng yêu và quyến rũ. Một điều đáng “sợ” khác nữa là tất cả khách trợ ở đây đều là những cô gái rất xinh đẹp và họ cũng không phải là con người bình thường…

Manga Yuragi-sou No Yuuna-san kết thúc. Công bố hai OVA ecchi mới ra mắt vào cuối năm 3

Được sáng tác bởi Tadahiro Miura, Yuragi-sou No Yuuna-san là một manga rất hài hước và phù hợp cho những chàng trai yêu thích cái đẹp. Sự thành công của bộ truyện đã khiến nó được studio Xebec (studio tạo ra To Love Ru, Maken-ki,…) chuyển thể thành anime và có nhiều OVA chất lượng, được yêu thích bởi khán giả từ khắp mọi nơi. Tuy manga đã kết thúc nhưng hi vọng rằng trong tương lai sẽ có thêm nhiều OVA mới được phát hành, thỏa mãn sự yêu thích của người xem.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Manga Yuragi-sou No Yuuna-san kết thúc. Công bố hai OVA ecchi mới ra mắt vào cuối năm – Gêm VN' (0)

Comments are closed.