MapleStory M – Nấm Lùn Phiêu Lưu Kí hoài niệm chính thức trở lại với game thủ Việt – Gêm VN

Với việc chính thức ra mắt cùng hỗ trợ ngôn ngữ Việt, game thủ sẽ có thêm thời gian hoài niệm với tựa game MapleStory M – Nấm Lùn Phiêu Lưu Kí phiên bản mobile ngay từ hôm nay.

MapleStory M - Nấm Lùn Phiêu Lưu Kí hoài niệm chính thức trở lại với game thủ Việt

Trong đầu năm nay, Nexon đã khiến game thủ của dòng game MapleStory một lần nữa háo hức với việc mở cửa phiên bản thử nghiệm quốc tế của tựa game MapleStory M – siêu phẩm cùng tên được thừa hưởng những yếu tố xuất sắc nhất từ phiên bản PC vẫn đang làm mưa gió trên thế giới.

MapleStory M - Nấm Lùn Phiêu Lưu Kí hoài niệm chính thức trở lại với game thủ Việt 2

Theo NPH, MapleStory M là phiên bản tái hiện gần như hoàn hảo thế giới của bản PC lên mobile – từ bản đồ, quái vật, chiến đấu, di chuyển, boss, raid…Theo đó, game thủ có thể lựa chọn giữa 5 nhân vật vừa quen vừa lạ bao gồm Dark Knight, Bow Master, Night Lord, Bishop và Captain.

MapleStory M - Nấm Lùn Phiêu Lưu Kí hoài niệm chính thức trở lại với game thủ Việt 3

Ngoài tất cả những tính năng đã quá quen thuộc ở phiên bản PC được mọi người yêu thích từ trước đến nay, MapleStory M cũng bổ sung một số tính năng đặc biệt để tránh sự nhàm chán và lặp lại của 2 phiên bản, giúp những trải nghiệm cho game thủ trở nên thú vị và độc đáo hơn.

MapleStory M - Nấm Lùn Phiêu Lưu Kí hoài niệm chính thức trở lại với game thủ Việt 4

Trò chơi mở ra hàng loạt các Dungeon từ dễ đến khó, cho phép người chơi khám phá đơn độc hay đi cùng bạn bè. Nếu là một người đam mê cày level, bạn có thể thử thách các thể loại dungeon mini với phần thưởng là lượng lớn điểm kinh nghiệm và những vật phẩm quý hiếm. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp những tính năng độc đáo khác như Expedition, Raid Boss, Master of the Mu Lung Dojo, Nett’s Deadly Pyramid,…

MapleStory M - Nấm Lùn Phiêu Lưu Kí hoài niệm chính thức trở lại với game thủ Việt 5

MapleStory M đã ra mắt trong tháng 7 này, đồng thời phiên bản quốc tế của trò chơi cũng có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, đây là một cơ hội tốt để game thủ có thể trải nghiệm sản phẩm khá hấp dẫn này. Các game thủ quan tâm có thể download/cài đặt game tại đây.

MapleStory M - Nấm Lùn Phiêu Lưu Kí hoài niệm chính thức trở lại với game thủ Việt 6

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'MapleStory M – Nấm Lùn Phiêu Lưu Kí hoài niệm chính thức trở lại với game thủ Việt – Gêm VN' (0)

Comments are closed.