Là một tựa game siêu anh hùng Marvel thế giới mở khá mới lạ và hấp dẫn, NetEase đã hợp tác cùng Marvel và cho ra mắt siêu phẩm mobile mới cho phép game thủ sống cùng các siêu anh hùng trong một trận chiến mới.

Marvel Future Revolution - Tựa game thế giới mở cho các siêu anh hùng Marvel x NetEase chính thức ra mắt

Tại sự kiện PAX Ease vừa diễn ra, NetMarble và Marvel đã cùng hợp tác và công bố tựa game mobile mới nhất của mình mang tên Marvel Future Revolution. Đây sẽ là một tựa game thế giới mở mới lạ chứ không bó buộc như những tựa game Marvel trước đây.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/3woPXLn9obE” width=”560″]

Theo giới thiệu ban đầu, cốt truyện của phần game này sẽ xoay quanh 4 anh hùng chính là Captain America, Spiderman, Captain Marvel và Doctor Strange cùng hàng loạt những phản diện đặc trưng như Red Skull, Baron Mordo, M.O.D.O.K., Green Goblin và Red Goblin cũng sẽ xuất hiện khá thú vị. Ngoài ra, game cũng có một hệ thống skin khá độc đáo cho game thủ thu thập hoặc thay đổi ngoại hình nếu muốn.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/5n-hEJt-TRg” width=”560″][wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/65hpgh8oZnQ” width=”560″]

Theo dự kiến, NetEase sẽ tung ra bản thử nghiệm gameplay từ sớm (khoảng Mùa hè 2020) và ra mắt game chính thức trong khoảng cuối năm nay. Nếu có được một tựa game Marvel thế giới mở, chắc chắn những gì mà bạn có thể tương tác và thực hiện trong game sẽ rất nhiều và đa dạng bên cạnh cốt truyện chính của game và các nhân vật chính. Hãy cùng chờ xem đây sẽ là game xuất sắc hay tiếp tục thất bại như mọi người e ngại.

Marvel Future Revolution - Tựa game thế giới mở cho các siêu anh hùng Marvel x NetEase chính thức ra mắt 2

Share