Mass Effect: Andromeda cùng tồn tại hai nhân vật nam và nữ – Gêm VN

Trong khi cả seri Mass Effect thường cho người chơi chọn giữa nam và nữ, Mass Effect: Andromeda, cả hai phiên bản nam/nữ của nhân vật chính Ryder đều tồn tại và có mối liên hệ với nhau

Mac Walters, trưởng nhóm sáng tạo của Andromeda, chia sẻ: “Điều mà mọi người không biết, có một chút bất ngờ ở đây, đó là về hai người là anh trai và em gái. Họ cùng tồn tại trong game tại cùng một thời điểm. Vậy nên nếu bạn chơi nhân vật em gái – Ryder nữ – anh trai của bạn sẽ ở đâu đó trong vũ trụ.”

Mass Effect: Andromeda cùng tồn tại hai nhân vật nam và nữ

Ngoài mối quan hệ giữa hai phiên bản của nhân vật chính, Walters cũng tiết lộ thêm về nhân vật mặc bộ áo giáp N7 trong đoạn trailer đầu tiên. “Một chút điều thú vị khác là nhân vật chúng ta đã thấy trong đoạn trailer đầu tiên ở ngày hội E3, thực chất là cha của hai anh em nhà Ryder. Chúng ta đã có đầy đủ gia đình của Ryder được tiết lộ. Chúng tôi sẽ làm tên và các thứ trong tương lai.”

Mass Effect: Andromeda cùng tồn tại hai nhân vật nam và nữ 2

Trong sự kiện Sony PlayStation Meeting, hãng BioWare đã tiết lộ Mass Effect: Andromeda sẽ giành lợi thế của phần cứng mới trong PlayStation Pro. Sau đó hãng cũng xác nhận Andromeda sẽ chạy ở mức khung hình 30 FPS trên cả hai bản PlayStation 4 và PlayStion 4 Pro.

Mass Effect: Andromeda cùng tồn tại hai nhân vật nam và nữ 3

Đại diện của BioWare, Aaryn Flynn cũng tiết lộ một đoạn trailer mới của Mass Effect: Andromeda sẽ ra mắt ngày 7 tháng 11 để “chính thức mở ra những cánh cửa dẫn đến chương tiếp theo của vũ trụ Mass Effect. Ngày này là N7 Day, ngày mà BioWare dùng để kỉ niệm cho thương hiệu game giả tưởng của mình. Mass Effect: Andromeda sẽ ra mắt vào năm 2017.

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Mass Effect: Andromeda cùng tồn tại hai nhân vật nam và nữ – Gêm VN' (0)

Comments are closed.