Mất bao lâu để phá đảo Super Mario Odyssey? – Gêm VN

Super Mario Odyssey là tựa game đang “làm mưa làm gió” trên thị trường game Nintendo Switch, vậy người chơi sẽ mất khoảng bao lâu để “phá đảo” trò chơi mới nhất về anh chàng Mario?

Super Mario Odyssey đã ra mắt được vài ngày, và hiện đang “tung hoành” trên thị trường trò chơi điện tử. Nhận được những số điểm hoàn hảo để biến nó trở thành tựa game được đánh giá cao nhất cho đến nay, có thể nói rất nhiều game thủ đang muốn bổ sung Super Mario Odyssey vào bộ sưu tập của mình (Dĩ nhiên phải đi kèm cỗ máy Nintendo Switch). Tuy vậy, vẫn có một số người muốn chắc chắn rằng số tiền họ bỏ ra sẽ xứng đáng với chuyến phiêu lưu mới nhất của anh chàng Mario, và Super Mario Odyssey có thể khiến họ mất bao lâu để hoàn thành game.

Super Mario Odyssey sẽ "ngốn" của người chơi bao nhiêu thời gian?
Super Mario Odyssey sẽ “ngốn” của người chơi bao nhiêu thời gian?

Theo như 38 người chơi được hỏi trên trang How Long to Beat, hoàn thành cốt truyện chính trong Super Mario Odyssey mất khoảng 11 giờ chơi. Người chơi nhanh nhất được hỏi đã đánh bại game chưa tới 7 tiếng, nhưng đó là họ đã bỏ qua gần như toàn bộ nội dung phụ, và chỉ chơi vừa đủ để đi hết cốt truyện. Trong khi đó, những người thực sự hoàn thành game cho biết sẽ mất khoảng 43 tiếng đồng hồ, nếu muốn tìm toàn bộ các Power Moon và những vật phẩm sưu tập trong game.

Để hoàn thành 100% Super Mario Odyssey, người chơi phải thu thập hơn 600 Power Moon, tìm ra toàn bộ các đồng xu tím trong từng cấp độ, và thu thập đủ đồng xu để mua mọi trang phục cũng như vật dụng. Nếu không sử dụng hướng dẫn, có vẻ như việc hoàn thành 100% game Super Mario Odyssey sẽ chiếm hơn 43 giờ chơi với phần lớn game thủ. 

Để "phá đảo" 100% Super Mario Odyssey, dường như cần đến hơn 43 tiếng đồng hồ

Để “phá đảo” 100% Super Mario Odyssey, dường như cần đến hơn 43 tiếng đồng hồ

Thông qua dữ liệu này, có thể thấy Super Mario Odyssey là một trong những tựa game Super Mario có phần “xôi thịt” hơn các phiên bản khác, mang đến một lượng nội dung đáng kể cho người chơi khám phá. Game thường xuyên có những lý do để khiến người chơi phải quay lại các vương quốc trong suốt quá trình chinh phục, và rất nhiều bí mật được che đậy kĩ càng để khám phá. Tóm lại, game thủ sẽ mất hàng giờ chơi trước khi hết thứ để làm. Dữ liệu từ How Long to Beat hỗ trợ cho điều này, vật nên bất kì ai đã mua Super Mario Odyssey có thể yên tâm rằng số tiền mà họ vất vả kiếm được đã được bỏ vào một tựa game có thể khiến họ giành nhiều thời gian để khám phá. 

Có thể nói, số tiền game thủ bỏ ra để trải nghiệm Super Mario Odyssey là hoàn toàn xứng đáng
Có thể nói, số tiền game thủ bỏ ra để trải nghiệm Super Mario Odyssey là hoàn toàn xứng đáng

Theo Infonet.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Mất bao lâu để phá đảo Super Mario Odyssey? – Gêm VN' (0)

Comments are closed.