Mặt học sinh – thân hình phụ huynh, nữ streamer đau đầu vị bị hỏi tuổi – Gêm VN

Yi Jiang – một nữ streamer Trung Quốc gây ấn tượng bởi thân hình siêu nóng bỏng nhưng lại sở hữu gương mặt “búng ra sữa”. Điều này giúp cô có được lượng fan hùng hậu, nhưng đồng thời cũng khiến cô nàng không khỏi đau đầu vì liên tục bị hỏi tuổi.

Ở vào độ tuổi đôi mươi, Yi Jiang – một nữ streamer Trung Quốc vẫn sở hữu gương mặt siêu baby như học sinh cấp hai nhưng lại có thân hình cực bốc lửa. Chính điều này đã gây ra không ít rắc rối cho cô nàng khi liên tục bị hỏi về vấn đề tuổi tác. 

Mặt học sinh - thân hình phụ huynh, nữ streamer đau đầu vị bị hỏi tuổi

Mặt học sinh - thân hình phụ huynh, nữ streamer đau đầu vị bị hỏi tuổi 2

Gương mặt “lão hoá ngược” cùng vóc dáng gợi cảm là điều rất nhiều phụ nữ mong muốn. Song có lẽ Yi Jiang lại không mấy hài lòng khi sở hữu thứ mọi người thèm khát. Nhiều fan tiết lộ vòng một của cô nàng oẻ vào khoảng cup E, thâm chí còn có thể to hơn. Tuy nhiên như chúng ta thấy, nếu thân hình này đi chung với khuôn mặt trẻ con quá mức thì có vẻ không mấy phù hợp.

Mặt học sinh - thân hình phụ huynh, nữ streamer đau đầu vị bị hỏi tuổi 3

Mặt học sinh - thân hình phụ huynh, nữ streamer đau đầu vị bị hỏi tuổi 4

Mặt học sinh - thân hình phụ huynh, nữ streamer đau đầu vị bị hỏi tuổi 5

Việc liên tục nhận những thắc mắc về tuổi tác đã khiến nữ streamer khá đau đầu. Mới đây ngay trên sóng live-stream, cô cũng bày tỏ “nỗi khổ” này với các fan của mình. Ngay cả những người lần đầu gặp mặt, không mấy thân thiết cũng chẳng ngại ngần khai thác thông tin từ Yi Jiang, và dĩ nhiên chẳng ai thích điều này cả.

Mặt học sinh - thân hình phụ huynh, nữ streamer đau đầu vị bị hỏi tuổi 6

Mặt học sinh - thân hình phụ huynh, nữ streamer đau đầu vị bị hỏi tuổi 7

Hiện tại, Yi Jiang đang là một blogger, streamer và cosplayer khá nổi tiếng tại Trung Quốc. Đặc biệt, những màn cosplay các nhân vậy anime của cô nàng được người hâm mộ đặc biệt yêu thích và dành nhiều lời khen.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Mặt học sinh – thân hình phụ huynh, nữ streamer đau đầu vị bị hỏi tuổi – Gêm VN' (0)

Comments are closed.