Mâu thuẫn vì nghi chó cắn vịt, hàng xóm đánh bẫy rồi cắt lưỡi chú chó nhỏ khiến dân mạng phẫn nộ – Gêm VN

Một người là hàng xóm đã đánh bẫy rồi cắt lưỡi chú chó đến 2 lần vì nghi ngờ cắn chết ngan, vịt nhà mình khiến dân mạng dậy sóng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh của chú chó bị trọng thương, máu vương vãi khắp nền đất. Hình ảnh này sau khi chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, đặc biệt là cộng đồng yêu chó mèo.

Thông tin về chú chó đáng thương được chia sẻ như sau: ”Hàng xóm quá đáng thật sự các bác ạ. Không biết chó nhà em có ăn ngan, ăn vịt nhà nó thật không mà 2 bố con nó đánh bẫy rồi bắt con chó nhà em đánh đập, cắt lưỡi. Đây là lần cắt thứ 2, mẹ em thấy hỏi thì bảo là ”chó nhà cô à?”. Gọi công an người ta cũng chỉ giải quyết theo kiểu hàng xóm thì bỏ qua cho nhau.

Em hỏi các bác xem có mấy con ngan đáng bao nhiêu tiền mà bố con nó hành hạ con cho nhà em như vậy?”.

Mâu thuẫn vì nghi chó cắn vịt, hàng xóm đánh bẫy rồi cắt lưỡi chú chó nhỏ khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh 1.

Bài viết mới được đăng tải chưa đầy 1 tiếng đồng hồ nhưng đã nhận được hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ của cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Ngay sau khi những hình ảnh về chú chó đáng thương này được chia sẻ, số đông cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước hành động dã man của người đã đánh bẫy rồi cắt lưỡi chú chó này. 

– ”Thật sự không thể chấp nhận được, tại sao lại nỡ đánh chém ra nông nỗi kia, chắc chắn là nó đang đau lắm”, một cư dân mạng bức xúc.

– ”Tại sao lại để cho hành động vô lương tâm như vậy diễn ra, cầu mong là chú chó sẽ không sao, có gì sang nói chuyện với chủ nhà rọ mõm chó chứ sao ác như vậy được nhỉ?”, một người khác lên tiếng.

Mâu thuẫn vì nghi chó cắn vịt, hàng xóm đánh bẫy rồi cắt lưỡi chú chó nhỏ khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh 2.

Những bình luận trái chiều của cư dân mạng

Tuy nhiên, có người lại cho rằng: ”Người nuôi chó thì xót chó, nhưng cũng phải hiểu cho người nuôi gà vịt với, nhiều lúc nuôi con gà con ngan lớn chúc bị chó hàng xóm bắt, cắn chết cũng bực, làm nông khổ lắm, nhiều khi mất miết cũng bực, thấy chó ăn gà vịt là muốn đập chết luôn kìa, chó mà hay phá hay ăn gà thì phải xích lại không thì phải rọ mõm, mình thương con chó của mình thì người ta cũng thương con vật nuôi của họ”.

Mặc dù chưa xác định được thời gian, địa điểm xảy ra sự việc, tuy nhiên bài viết cùng những hình ảnh này hiện vẫn đang được dân mạng xôn xao bàn tán.

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Mâu thuẫn vì nghi chó cắn vịt, hàng xóm đánh bẫy rồi cắt lưỡi chú chó nhỏ khiến dân mạng phẫn nộ – Gêm VN' (0)

Comments are closed.