Máy Bay Bà Già – Tựa game vô cùng hài hước do người Việt Nam sản xuất – Gêm VN

Những yếu tố đơn giản nhưng mới lại chính là điều đáng chú ý của tựa game vui nhộn này.

Những tựa game do người Việt phát triển đang ngày trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là các tựa game mobile rất được ưa chuộng. Những nhóm phát triển đa phần là những đội ngũ trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết làm nên những tựa game để thỏa niềm đam mê và ước mơ cháy bỏng của mình. Và để chứng minh cho niềm đam mê đó thì một nhóm bạn trẻ đã ra mắt một tác phẩm đầu tay với cái tên vô cùng hài hước đó là Máy Bay Bà Già

Chết cười với tựa game mới do Việt Nam sản xuất có tên "Máy Bay Bà Già"

Mặc dù là một tựa game giải trí đơn giản thế nhưng Máy Bay Bà Già cũng được hình thành với một cốt truyện rõ ràng. Một ngày đẹp trời chàng phi công trẻ Huy thuộc trung đoàn bay Techkid đang lái trên chiếc “Máy bay bà già”, thì bất ngờ bay vào vùng nguy hiểm Tam Giác Quỷ. Đây là một vùng Số phận của phi công trẻ và máy bay bà già sẽ ra sao tùy thuộc vào bạn. Hãy nắm lấy cần lái máy bay để cứu Huy, vinh quang sẽ đợi bạn ở phía trước.

Chết cười với tựa game mới do Việt Nam sản xuất có tên "Máy Bay Bà Già"

Lối chơi trong Máy Bay Bà Già không quá cầu kỳ và rất dễ dàng làm quen, nhiệm vụ chính của người chơi là khéo léo tránh các chướng ngại vật trên đường. Nếu đã chơi qua Flappy Bird và một số trò chơi tương tự thì bạn sẽ ko thấy quá khó để làm điều này. Đây là một trò chơi có tiết tấu nhanh, bạn sẽ phải lien tục và khéo léo để thu thập Star để tang điểm. Cơ chế điều khiển trong game cũng chỉ gói gọn với 1 phím Space, giữ phím để máy bay di chuyển vòng tròn và nhả ra để bay thẳng.

Chết cười với tựa game mới do Việt Nam sản xuất có tên "Máy Bay Bà Già"

Chết cười với tựa game mới do Việt Nam sản xuất có tên "Máy Bay Bà Già"

Dù là một tựa game giải trí đơn giản nhưng Máy Bay Bà Già đã thể hiện được sự thú vị với các yếu tố hài hước và lối chơi mới lạ. Bạn có thể trải nghiệm game bất cứ khi nào mình muốn, đôi khi là thời gian ngồi chờ tìm trận đấu Liên Minh Huyền Thoại chẳng hạn.

Tải game tại đây.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Máy Bay Bà Già – Tựa game vô cùng hài hước do người Việt Nam sản xuất – Gêm VN' (0)

Comments are closed.