Máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam gặp Bug: Cấm 8 tiếng khi thoát màn hình chọn tướng – Gêm VN

Liệu có phải Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Việt Nam đang xuất hiện một lỗi nghiêm trọng không? Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc với Garena để tìm hiểu câu trả lời.

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại luôn có những hình phạt cho người chơi có hành vi không chọn tướng lúc cấm chọn. Dù là mất điện, bận bịu hay có lý do khách quan gì đi chăng nữa, bạn vẫn nhận hình phạt vì đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến những người chơi còn lại.


Game thủ thường sẽ bị vào hàng chờ thấp khoảng 10 đến 20 phút

Game thủ thường sẽ bị vào hàng chờ thấp khoảng 10 đến 20 phút

Hệ thống xử phạt LeaverBuster được đưa vào hệ thống game chừng hai năm trước hầu như không bỏ qua một trường hợp vi phạm dạng này bao giờ. Tùy theo mức độ nặng nhẹ, số lần tái phạm mà án phạt game thủ sẽ rơi vào hàng chờ thấp khoảng 10, 20 phút.

Trong ngày hôm qua và hôm nay, trên các group Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đang bàn tán một chủ đề cực nóng: Phải chăng Riot đã nâng mức xử phạt của LeaverBuster. Liên tiếp là những hình ảnh các game thủ chia sẻ về hình thức xử phạt mới với tâm lý chung: SỐC!!! Thay vì 5 phút, 10 phút như thường lệ thì có nhiều game thủ đã phải nhận hình thức xử phạt lên tới… 7 hay thậm chí 8 tiếng!


485 phút chỉ vì thoát trận trong lúc chọn tướng.

485 phút chỉ vì thoát trận trong lúc chọn tướng.

Đây là điều chưa từng xảy ra trong lịch sử, Riot hiện tại cũng chưa có bất kỳ thông báo gì về vấn đề này cả. Hệ thống LeaverBuster trên toàn thế giới vẫn hoạt động bình thường. Theo tìm hiểu, những án phạt “trên trời” này bắt đầu xuất hiện từ phiên bản 6.19.


Đỡ sao nổi đây?

Đỡ sao nổi đây?

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam gặp Bug: Cấm 8 tiếng khi thoát màn hình chọn tướng – Gêm VN' (0)

Comments are closed.