Nam diễn viên “lắm tài nhiều tật” Mel Gibson hiện đang tham gia vào một bộ phim hành động mới, và có vẻ như ông sẽ vào vai một điệp viên có tuổi

Diễn viên kiêm đạo diễn từng đoạt giải Oscar, Mel Gibson được biết là đang tham gia vào một bộ phim mới, với tên gọi Every Other Weekends, và đó là một bộ phim hành động/điệp viên. Cốt truyện tập trung vào một người cha cố gắng thuyết phục con trai rằng ông là một điệp viên của CIA. Tuy nhiên trong thực tế, ông chỉ làm việc ở bộ phận IT của cơ quan chính phủ. Khi hai cha con đang đi du lịch đến Paris, hai người đã tìm thấy chính mình trong một “cuộc phiêu lưu đe dọa đến tính mạng, với những bí mật bị lật đổ.”

Mel Gibson vào vai Điệp viên có tuổi trong phim hành động mới

Gibson vào vai người cha, một điệp viên thật sự, mặc dù việc cài cắm các yếu tố đó vào bộ phim như thế nào không được tiết lộ. Bộ phim được chỉ đạo bởi nhà làm phim người Pháp Benjamin Rocher và được lên lịch bắt đầu sản xuất tại Pháp cuối năm nay. Peter Safran trong The Conjuring cũng tham gia sản xuất bộ phim. Lần xuất hiện gần đây nhất của Gibson là trong bộ phim công chiếu vào mùa hè này, Blood Father. Ông hiện cũng đang quay một bộ phim được gọi là The Professor and the Madman với Sean Penn. Ông cũng làm đạo diễn cho bộ phim chiến tranh công chiếu vào tháng 11, Hacksaw Ridge với sự góp mặt của nam diễn viên Andrew Garfield, đánh dấu sự trở lại đầu tiên trên ghế đạo diễn kể từ sau bộ phim Apocalypto ăm 2006.

Mel Gibson vào vai Điệp viên có tuổi trong phim hành động mới 2

Theo thanhnien.vn

 

Share