Meme IQ Vô Cực là gì – Meme khoe trí thông minh một cách hài hước được cộng đồng mạng cực kì yêu thích – Gêm VN

IQ Vô Cực là một meme khá nổi tiếng và được cộng đồng mạng sử dụng với tần số cực cao với ý nghĩa châm biếm là chính

Meme IQ Vô Cực là một trào lưu meme khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng và cho đến thời điểm hiện tại vẫn thường xuyên được sử dụng trên MXH. Meme này thường được thể hiện với hình ảnh một người đàn ông da màu đang chỉ vào đầu của mình nhằm thể hiện sự thông minh của bản thân. Tuy nhiên hình ảnh này thường được sử dụng để châm biếm những quyết định tưởng chừng như là thông minh nhưng thực tế thì nó lại vô cùng ngớ ngẩn và tệ hại.

IQ vô cực - Roll Safe

Đây là một meme quốc tế với hình ảnh được lấy từ một video từ kênh Youtube BBC Three – Happy Belated. Trong đó xuất hiện một nhân vật mang tên Reece Simpson (hay “Roll Safe”) chỉ vào đầu của mình sau khi nói một câu đùa với một cô gái mà anh ta vừa gặp rỡ. Hình ảnh hài hước của Roll Safe nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng không lâu sau đó.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/ZFm-t58_E_E” width=”560″]

Và khi đến Việt Nam thì Roll Safe được đổi tên lại thành IQ Vô Cực để rồi trở nên nổi tiếng vào năm 2017 với ý nghĩa châm biếm về những ý tưởng cứ ngỡ là thông minh nhưng lại cực kì ngu ngốc. Có nhiều streamer đã từng sử dụng meme IQ Vô Cực này để sử dụng trong những video của mình, bao gồm cả Độ Mixi.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”405″ src=”https://www.youtube.com/embed/163OocKHBmY” width=”720″]

Cũng bởi sự nổi tiếng của meme IQ Vô Cực đã giúp cho cộng đồng mạng sáng tạo thêm rất nhiều những biến thể của meme này và đăng tải chúng lên MXH, đồng thời nhận về rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

IQ vô cực

IQ căng cực

IQ>200

IQ vô cực

IQ vô cực

IQ vô cực

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Meme IQ Vô Cực là gì – Meme khoe trí thông minh một cách hài hước được cộng đồng mạng cực kì yêu thích – Gêm VN' (0)

Comments are closed.