Meme Phải tôi tôi đấm cho mấy nhát rồi là gì ? Nguồn gốc ở đâu và tại sao lại trở nên được nhiều người biết đến – Gêm VN

Tôi năm nay hơn 70 tuổi mà tôi chưa từng gặp cái trường hợp nào như thế này cả

Phải tôi tôi đấm cho mấy nhát rồi là gì?

Là 1 đoạn clip được cắt ra từ đoạn video phỏng vấn của kênh truyền hình ANTV đối với bác Nguyễn Hữu Đa – Vốn là tổ trưởng tổ bảo vệ dân phố số 5 thuộc phường Yên Ninh, thành phố Yên Bái.  Bài trả lời này có chứa khá nhiều ngôn từ gay gắt nhưng vô cùng chân thật của bác khiến cho cộng đồng mạng vô cùng thú vị.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”281″ id=”youtubeplayer_F4F1gUqK3AQ” src=”https://www.youtube.com/embed/F4F1gUqK3AQ?feature=oembed&enablejsapi=1&origin=https://lucloi.vn” title=”Ông Nguyễn Hữu Đa Chứ Phải Tôi Tôi Đấm Cho Mấy Phát Rồi Tôi Nói Thật” width=”500″]

Nguồn gốc và sức lan truyền

Vào ngày 11 tháng 5 năm 2019, Theo kênh Youtube của đài truyền hình Công An Nhân Dân – ANTV với 1 phóng sự về cái nhìn sự nhật với tiêu đề Trần Đình Sang – kẻ ngông cuồng chống đối pháp luật là ai?

Trong video này có đoạn phỏng vấn bác Nguyễn Hữu Đa – Vốn là tổ trưởng tổ bảo vệ dân phố số 5 thuộc phường Yên Ninh, thành phố Yên Bái – Video này đã được hơn 300.000 lượt xem sau hơn 6 tháng.

Với phong thái rất thẳng thắng và bức xúc cùng cách trả lời phỏng vấn rất chân thật về sự việc như “Phải tôi thì tôi đấm cho mấy nhát” hay “Tôi năm nay hơn 70 tuổi mà tôi chưa gặp cái trường hợp nào mà như thế này cả” khiến cho người nghe cảm thấy rất buồn cười và thú vị từ đó tạo nên những meme thú vị để bày tỏ sự giận dữ bức xức theo phong cách hài hước trên facebook hoặc các mạng xã hội khác.

Phải tôi tôi đấm

Tôi năm nay hơn 70 tuổi mà tôi chưa từng gặp cái trường hợp nào như thế này cả meme

Những hình ảnh liên quan

Phải tôi tôi bão lá cho mấy nhát rồi

Phải tôi tôi búng cho mấy nhát rồiBình thường tôi ném chén đĩa, nhưng trường hợp này tôi cầm súng bắn cho mấy nhátPhải tôi là tôi ONE MORE TIME cho mấy nhát rồiPhải tôi là tôi mèo meo méo meo cho mấy nhát rồiPhải tôi tôi rasengan cho mấy phát rồiPhải tôi tôi ảo ảnh trảm cho mấy nhát rồiPhải tôi tôi Susanoo cho mấy nhát rồiPhải tôi tôi đấm cho mấy nhátPhải tôi tôi viễn trình kích cho mấy nhát rồiPhải tôi tôi bão lá cho mấy nhát rồiPhải tôi tôi Đài phán xét cho mấy nhát rồi

Phải tôi, tôi đấm cho một nhát chết luôn - Saitama

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Meme Phải tôi tôi đấm cho mấy nhát rồi là gì ? Nguồn gốc ở đâu và tại sao lại trở nên được nhiều người biết đến – Gêm VN' (0)

Comments are closed.