Mir 4: Bom tấn nhập vai mobile Hà Quốc cán mốc 1 triệu lượt đăng kí trước ngay khi mở cửa sớm – Gêm VN

Là một trong những dự án game mobile lớn nhất trong cuối năm 2020 tại Hàn Quốc, Mir 4 đã bước đầu giành được thành công lớn với 1 triệu lượt đăng kí trước và vẫn đang tăng đều ngay sau khi mở cửa cho các game thủ đang hóng chờ.

Mir 4: Bom tấn nhập vai mobile Hà Quốc cán mốc 1 triệu lượt đăng kí trước ngay khi mở cửa sớm

Nếu bạn chưa biết, tựa game Mir 4 (tên gọi khác là 传奇) đã từng là tâm điểm của cộng đồng game thủ khi gặp khá nhiều rắc rối giữa nhà phát triển Wemade và phía Trung Quốc về vấn đề bản quyền chính thức. Với dự án Legend of Mir bị bỏ lửng ở tận Chinajoy 2016, đến nay thì Mir 4 – phiên bản mới nhất hoàn chỉnh của game cũng đã chuẩn bị được ra mắt game thủ đầu tiên tại Hàn Quốc với đợt mở đăng kí sớm vừa đạt mốc 1 triệu lượt.

Mir 4: Bom tấn nhập vai mobile Hà Quốc cán mốc 1 triệu lượt đăng kí trước ngay khi mở cửa sớm 2

Mir 4 sẽ là sản phẩm hợp tác giữa Wemade và Kakao Games, được đánh giá sẽ nhanh chóng ngang hàng với những tựa game huyền thoại khác tại Hàn Quốc như MapleStory và Lineage. Cũng giống như những game nhập vai khác, MIR 4 sở hữu nhiều tính năng và hoạt động đặc sắc. Ngoài hệ thống tính năng phát triển sức mạnh nhân vật, bên cạnh những hoạt động săn Boss với nhiều cơ hội kiếm được những trang bị quý hiếm, tựa game này còn cung cấp hệ thống kỹ năng sống như câu cá, khai thác, thu thập thảo mộc chế thuốc,…Đặc biệt là những trận chiến quốc gia sáng tạo nên một thế giới mới nhiều cung bậc cảm xúc.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/qXZphmpcoyw” width=”560″]

Đáng chú ý là trong giai đoạn đăng kí trước, tựa game còn mời nữ diễn viên nổi tiếng Seo Ye-ji làm người phát ngôn của Mir 4 và cho đợt đăng kí trước lần này thêm sôi động hơn. Dù chưa có kế hoạch phát triển ở thị trường nước ngoài, tuy nhiên nếu thành công vang dội tại thị trường Hàn Quốc thì chắc chắn game thủ quốc tế sẽ sớm được du ngoạn với Mir 4 ngay trong năm sau thôi.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/C-A3hh_CEQI” width=”560″]

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Mir 4: Bom tấn nhập vai mobile Hà Quốc cán mốc 1 triệu lượt đăng kí trước ngay khi mở cửa sớm – Gêm VN' (0)

Comments are closed.