Mod game Borderlands: GOTY Edition hỗ trợ góc nhìn thứ ba – Gêm VN

Nếu đã gắn bó với thương hiệu Borderlands một thời gian dài, hẳn bạn sẽ tò mò về việc chơi dưới góc nhìn thứ ba (Không tính những lúc lái xe) thì sẽ ra sao? Bản Mod sau đây có thể giúp bạn biết điều đó

Sau sự kiện họp báo của Gearbox Software tại PAX East 2019, chắc chắn rất nhiều người hâm mộ Borderlands đang chờ đợi phần tiếp theo, với Borderlands 3 chuẩn bị ra mắt vào tháng 9. Tuy vậy, cho đến khi phần game thứ ba này ra mắt, rất nhiều người sẽ muốn trải nghiệm lại phiên bản cũ hơn với nền tảng đồ họa mới, mà cụ thể là Borderlands: Game of the Year Edition. Và nếu muốn trải nghiệm thêm phần mới mẻ so với góc nhìn thứ nhất quen thuộc, người chơi có thể thử bản mod sau đây để chuyển sang góc nhìn thứ ba.

Mod game Borderlands: GOTY Edition hỗ trợ góc nhìn thứ ba

Mod game Borderlands: GOTY Edition hỗ trợ góc nhìn thứ ba 2

Cụ thể, nhờ vào một modder mang tên “LordEmil1”, người chơi Borderlands: GOTY Edition trên PC có thể trải nghiệm với bản mod “Third Person Mode” và chơi toàn bộ game với lớp nhân vật của mình. Với những người không muốn sử dụng chuột và bàn phím để chơi, người tạo ra bản mod cam đoan rằng nó hỗ trợ cả tay cầm. Theo LordEmil1, việc ngắm bắn khi sử dụng bản mod này không thực sự hoàn hảo, vậy nên người chơi sẽ phải chuyển lại góc nhìn thứ nhất trong vài giây để “khởi động lại” việc ngắm bắn trong mỗi 30s đến một giờ. Ngoài ra, bản mod này sẽ giúp người chơi cách xa kẻ thù hơn một chút để thực hiện một pha đánh cận chiến.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/37uEQC_Q5wQ” width=”560″]

Điều thú vị là bản mode “Third Person Mode” dành cho Borderlands: GOTY Edition của LordEmil1 không phải trường hợp đầu tiên của một trò chơi trong seri này có bản mod góc nhìn qua vai. Borderlands: The Pre-Sequel cũng từng có bản mod góc nhìn thứ ba. Có thể nói, chắc chắn những người hâm mộ Borderlands trên PC sẽ muốn trải nghiệm thử bản mod này, khi nó đang hoạt động khá ổn, trong lúc chờ ra mắt tựa game Borderlands 3Borderlands: GOTY Edition hiện đang có mặt trên PC, PS4, Xbox One. 

KL Jackarl
Theo Gamerant

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Mod game Borderlands: GOTY Edition hỗ trợ góc nhìn thứ ba – Gêm VN' (0)

Comments are closed.