Mod Red Dead Redemption 2 mang đến cho người chơi khả năng biến hình siêu cấp – Gêm VN

Nếu có điều gì khiến dân tình phát sốt trước việc Red Dead Redemption 2 bước chân lên PC, thì đó chính là những bản Mod đa dạng và hết sức thú vị đang chờ đợi người chơi khám phá

Red Dead Redemption 2 vừa ra mắt trên PC không lâu, và như dự đoán, cộng đồng modder đã bắt tay vào việc từ trước đó. Chỉ vài giờ trước khi tựa game này được tung ra, các modder đã đăng tải các bản mod skin cho nhân vật chính Arthur Morgan, bao gồm skin Joker được lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên, dựa trên tạo hình nhân vật Joker do Joaquin Phoenix thủ vai. Và sau đó vài ngày, cộng đồng này tiếp tục đẩy mạnh tiến độ công việc.

Mod Red Dead Redemption 2 mang đến cho người chơi khả năng biến hình siêu cấp

Bản mod mới nhất của Red Dead Redemption 2, về cơ bản là một bản trainer. Trainer vốn được coi là một dạng mod, hoặc chương trình cho phép người chơi điều chỉnh trò chơi bằng cách thay đổi giá trị bộ nhớ được lưu trữ bởi trò chơi đó trong bộ nhớ của máy tính. Trainer mới của Red Dead Redemption 2, với tên gọi Lenny’s Simple Trainer, cho phép người chơi làm những thứ khá thú vị. Ví dụ, người chơi có thể thay đổi tạo hình của họ trong game thành bất kì NPC hay loài thú nào của trò chơi, kèm theo những chuyển động và khả năng của nhân vật biến thành – như có thể bay khi làm đại bàng.

[wpcc-iframe allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/Xt_GcfIeMsc” width=”560″]

Người chơi chỉ cần tải bản trainer này về, sau đó chuyển các tập tin đi kèm file nén vào thư mục cài đặt Red Dead Redemption 2. Trong folder sẽ có một tập tin đuôi .ini, chỉnh sửa được với công cụ Text Editor. Người chơi sẽ cần tìm một danh mục các ID tạo hình, dễ dàng tìm thấy bằng cách gõ vào “Red Dead Redemption 2 PED models list” trên thanh Google. Sau đó, chỉ việc sao chép ID tạo hình nhân vật bạn muốn vào file .ini nói trên, và gõ thành “Model1=” hoặc “Model2=”. Lúc này truy cập vào game, và nhấn F7 hoặc F8 sẽ biến nhân vật của bạn thành tạo hình được chọn.

Mod Red Dead Redemption 2 mang đến cho người chơi khả năng biến hình siêu cấp 2

Lenny’s Simple Trainer cũng làm được nhiều thứ khác, nếu như việc biến đổi thành động vật hoặc NPC trong game chưa đủ thú vị. Nhấn F5 sẽ dịch chuyển người chơi đi 3 mét, và có thể nhấn giữ để dịch chuyển cực nhanh. F9 đến F911 có thể dùng để dịch chuyển đến các địa điểm cụ thể, như thị trấn Valentine chẳng hạn. Dĩ nhiên, những địa điểm này cũng có thể được chỉnh sửa trong cùng tập tin đuôi .ini đó. Đây chỉ là vài mẹo hữu dụng mà người chơi có thể tận dụng trong mục chơi đơn của Red Dead Redemption 2.

Mod Red Dead Redemption 2 mang đến cho người chơi khả năng biến hình siêu cấp 3

Dĩ nhiên, những thứ nói trên chỉ nên giữ cho mục chơi đơn thay vì cố gắng mang nó vào Red Dead Online. Mặc dù bản trainer có thể vẫn sẽ hoạt động tốt với Red Dead Online, nhưng việc có các tập tin này trong folder không phù hợp sẽ khiến Rockstar chú ý, và tài khoản người chơi hoàn toàn có nguy cơ bị “cấm cửa”. Game chỉ vừa ra mắt trên PC chưa được một tuần, thế nên chẳng ai muốn tài khoản của họ bị chặn sớm như vậy. Game hiện đang có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Mod Red Dead Redemption 2 mang đến cho người chơi khả năng biến hình siêu cấp – Gêm VN' (0)

Comments are closed.