Mod Skyrim, Fallout 4 trên PS4 bị tạm ngưng, Bethesda đổ thừa … Sony – Gêm VN

Các bản Mod Fallout 4 đã có mặt trên PC và Xbox One từ lâu, nhưng với PS4 vẫn là câu hỏi lớn, và trước đây Bethesda chỉ hàm ý việc trì hoãn này liên quan đến Sony. Nay hãng đã xác nhận, các bản Mod chỉ đến được PS4 khi Sony thay đổi suy nghĩ

Bethesda viết trên website của hãng: “Sau nhiều tháng thảo luận với Sony, chúng tôi lấy làm tiếc khi phải nói trong lúc chúng tôi đã có sự chuẩn bị từ lâu cho việc cung cấp hỗ trợ mod trên PlayStation 4, Sony đã xác nhận với chúng tôi họ sẽ không chấp nhận các bản mod của người dùng hoạt động theo cách chúng nên hoạt động: Người dùng có thể làm bất cứ thứ gì họ muốn cho cả Fallout 4Skyrim: Special Edition.”

Mod Skyrim, Fallout 4 trên PS4 bị tạm ngưng, Bethesda đổ thừa ... Sony

“Giống như các bạn, chúng tôi đều thất vọng bởi quyết định của Sony được đưa ra sau ngần ấy thời gian và nỗ lực chúng tôi đặt vào dự án này, và cả quãng thời gian người hâm mộ của chúng tôi đã phải đợi hỗ trợ mod. Chúng tôi xem đây là sự khởi đầu quan trọng, và chúng tôi hi vọng sẽ tìm được những cách khác các bản mod của người dùng có thể thích hợp với người dùng PlayStation. Tuy nhiên, cho đến khi mà Sony cho phép chúng tôi cung cấp hỗ trợ mod cho PlayStation 4, nội dung cho Fallout 4Skyrim trên PlayStation 4 sẽ không sẵn sàng.”

Mod Skyrim, Fallout 4 trên PS4 bị tạm ngưng, Bethesda đổ thừa ... Sony 2

Các bản mod trên PlayStation 4 đã sẵn sàng trong một đợt Beta vào tháng 6 vừa qua, nhưng đã gặp phải một số lỗi nghiêm trọng, dẫn đến việc phải hoãn lại. Vài tuần sau đó, Phó Giám đốc tiếp thị và truyền thông Pete Hines đã đưa ra một loạt bài tweet về sự chờ đợi, nói rằng công ty hiện đang làm việc với Sony và các bản mod hiện “trong tầm kiểm soát”. Anh cũng phản hồi một số tweet và gợi ý rằng Sony là đơn vị nắm giữ mọi thứ.

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Mod Skyrim, Fallout 4 trên PS4 bị tạm ngưng, Bethesda đổ thừa … Sony – Gêm VN' (0)

Comments are closed.