Modder giới thiệu bản mod mới của Dark Souls 3, người chơi hóa thân thành boss và tha hồ hành gà – Gêm VN

Với bản mod này thì người chơi có thể trải nghiệm sức mạnh của những con boss mạnh mẽ nhất trong game

Dark Souls là một tượng đài game siêu khó và là một thử thách đối với bất kì game thủ nào yêu thích những tựa game mang tính Hard Core cao. Tựa game khiến không biết bao nhiêu game thủ phải nản lòng bởi những con boss mà bạn bắt gặp trên đường khiến ai cũng phải vã mồ hôi để xử lý chúng trong mỗi lần chơi. Thế nhưng nếu như bạn được vào vai một trong những con boss cực kì khó đó thì sẽ như thế nào?

Modder giới thiệu bản mod mới của Dark Souls 3, người chơi hóa thân thành boss và tha hồ hành gà

Một modder kỹ cựu với biệt danh DATEHACKS đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ một phiên bản Dark Souls hoàn toàn mới và đây cũng là môt dự án mà anh đang thực hiện với cái tên “Forces of Annihilation”. Trong bản mod này thì người chơi sẽ nhập vai vào một trong những con boss khổng lồ của game Dark Souls 3. Theo đó thì người chơi sẽ nhập vai vào những con trùm cuối mà họ từng phải rất vất vả mới có thể chinh phục được. Một điều tuyệt vời hơn nữa là người chơi có thể sở hữu sức mạnh của những con boss mạnh nhất và bắt đầu hành hạ những chiến binh xấu số.

[wpcc-iframe allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/OXaFd0klPxM” width=”560″]

Ở thời điểm hiện tại thì modder này chỉ cho ra mắt một số đoạn video về quá trình làm ra bản mod này của họ và hiện tại vẫn chưa hoàn thành. Bản mod này vẫn đang được DATEHACK cũng những người cộng sự của mình thử nghiệm kỹ lưỡng và sẽ ra mắt cộng đồng game thủ sớm thôi. Hy vọng rằng, sản phẩm này sẽ cho người chơi những phút giây giải trí theo kiểu bắt nạt gà chứ không phải khổ đau như mỗi lần đánh boss trong cả series game Dark Souls nữa.

Image result for Dark Souls 3,

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Modder giới thiệu bản mod mới của Dark Souls 3, người chơi hóa thân thành boss và tha hồ hành gà – Gêm VN' (0)

Comments are closed.