MSI ra mắt 2 tay cầm chơi game đa nền tảng – Chơi game trên PC, Xbox, PS hay điện thoại chỉ với 1 tay cầm duy nhất – Gêm VN

Lấn sân sang lĩnh vực sản xuất phụ kiện thiết bị ngoại vi dành riêng cho game thủ, MSI đã tự tin cho ra mắt nhiều bàn phím, chuột, tai nghe và lót chuột chơi game với logo rồng đỏ quen thuộc và giờ đây tới lượt tay cầm chơi game cũng được MSI để mắt tới.

MSI ra mắt 2 tay cầm chơi game đa nền tảng - Chơi game trên PC, Xbox, PS hay điện thoại chỉ với 1 tay cầm duy nhất

MSI đã mở rộng số lượng thiết bị ngoại vi phục vụ game thủ của mình bằng 2 mẫu tay cầm chơi game nhìn rất “chất”: Force GC30 và Force GC20 hỗ trợ chơi game đa nền tảng.

Cả 2 đều có thiết kế dựa trên layout của tay cầm Xbox One với vị trí đặt 2 cần điều khiển so le và 4 nút XYAB đặc trưng. Tuy nhiên điểm đặc biệt của 2 tay cầm này chính là khả năng hỗ trợ chơi game trên nhiều nền tảng khác nhau rất tiện dụng. MSI chưa tiết lộ chi tiết của 2 tay cầm cho đến ngày chúng được chính thức ra mắt nhưng họ có nói rằng 2 tay cầm này sẽ sử dụng được trên cả Windows, Android và “các máy chơi game phổ biến khác”.

MSI ra mắt 2 tay cầm chơi game đa nền tảng - Chơi game trên PC, Xbox, PS hay điện thoại chỉ với 1 tay cầm duy nhất 2

Trong khi sử dụng Force GC30, bạn có thể thoải mái dựa lưng vào ghế và ngồi ra xa để chơi game, khi hết pin có thể gắn dây vào cắm sạc thì Force GC20 bị giới hạn bởi độ dài của dây kết nối khi không hỗ trợ kết nối không dây. Còn lại mọt thứ đều gần tương tự nhau. Ví dụ như phần phím điều hướng Dpad có thể thay thế bằng một cover gắn nam châm để phù hợp với các tựa game RPG cần nhiều hướng di chuyển hơn.

Bộ đôi tay cầm đều được trang bị 2 bộ rung, một tiêu chuẩn từ thời PlayStation 2, cao su chống trượt 2 bên hông tay cầm và “cò” để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

MSI ra mắt 2 tay cầm chơi game đa nền tảng - Chơi game trên PC, Xbox, PS hay điện thoại chỉ với 1 tay cầm duy nhất 3

Giá bán và ngày ra mắt vẫn chưa được MSI tiết lộ nhưng chúng được kỳ vọng sẽ có giá không quá £40 như các tay cầm tiêu chuẩn khác. GC30 sẽ có giá nhỉnh hơn đôi chút so với GC20 do hỗ trợ kết nối không dây. 

Jelly Donuts

Tham khảo kitguru

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'MSI ra mắt 2 tay cầm chơi game đa nền tảng – Chơi game trên PC, Xbox, PS hay điện thoại chỉ với 1 tay cầm duy nhất – Gêm VN' (0)

Comments are closed.