Muốn tung chưởng như Songoku, thiết bị này có thể giúp ước mơ bạn trở thành hiện thực – Gêm VN

Người hâm mộ Dragon Ball nay đã có thể thực hiện ước mơ được sử dụng kamehameha rồi nhé

Đã đọc qua bộ manga Dragon Ball Z, chắc chắn ai trong số chúng ta hồi nhỏ cũng từng ít nhất một lần hình dung ra cảnh mình có khả năng tung chưởng lực mạnh mẽ giống như các nhân vật trong truyện. Nay với sự phát triển của công nghệ thực tế ảo và phần mềm, ước mơ đó đã phần nào được hiện thực hóa nhờ các thiết bị kính mô phỏng hiện đại.

Một ví dụ mới nhất là loại kính thực tế ảo mang tên gọi khá dài dòng: BotsNew Characters VR Dragonball Z với tính năng mô phỏng lại các chiêu thức của bộ truyện tranh Dragon Ball. Thiết bị mới này được thiết kế bởi công ty chuyên sản xuất đồ chơi Nhật Bản Mega House.

Game thủ có thể tung chưởng, đo sức mạnh người khác y như Dragon Ball nhờ thiết bị mới của Nhật

Nhìn bề ngoài, trông nó không khác nhiều so với các loại kính thực tế ảo đang có trên thị trường hiện nay như Oculus Rift, HTC Vive hay PlayStationVR – một sản phẩm khác cũng có xuất xứ từ Nhật Bản. Ứng dụng Dragon Ball được tải về trên điện thoại, bao gồm hai tính năng thú vị là cho phép game thủ có thể tung chưởng lực Kamehameha hoặc đo sức mạnh của người khác.

Game thủ có thể tung chưởng, đo sức mạnh người khác y như Dragon Ball nhờ thiết bị mới của Nhật

Trong ứng dụng của BotsNew Characters VR Dragonball Z, người dùng sẽ có cơ hội “đấu chưởng” với các nhân vật phản diện như Frieza hay tung chưởng vào đồ đạc trong phòng và chứng kiến chúng nổ tung (tất nhiên chỉ là giả) với những hiệu ứng bắt mắt. Hoặc, bạn cũng có thể chỉ đơn giản trải nghiệm cảm giác bay lượn tự do trong không trung và ngắm nhìn những cảnh quan quen thuộc của thế giới Dragon Ball.

Cụ thể hơn, các bạn có thể xem đoạn trailer giới thiệu phía bên dưới của nhà sản xuất:

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”360″ src=”https://www.youtube.com/embed/rgRnaWGOlGc?ecver=2″ style=”position:absolute;width:100%;height:100%;left:0″ width=”640″]

Không giống như các loại kính thực tế ảo có giá rất đắt đỏ, BotsNew Characters VR Dragonball Z chỉ có giá khoảng 110 USD, tương đương 2,4 triệu đồng.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Muốn tung chưởng như Songoku, thiết bị này có thể giúp ước mơ bạn trở thành hiện thực – Gêm VN' (0)

Comments are closed.