My Summer Car bên cạnh lái xe còn là một tựa game mô phỏng rất vui nhộn và hài hước.

Giới thiệu lần đầu tiên vào hồi năm ngoái, My Summer Car là một tựa game có đồ họa đơn giản nhưng được bù đắp lại bởi lối chơi đầy chất “hardcore” của nó. Người chơi có thể tự tay lựa chọn, lắp ráp rất nhiều phụ tùng từ nhỏ nhặt như bugi đánh lửa đến lớn như động cơ cho chiếc xe hơi cà tàng của mình, để rồi cùng nó lăn bánh trên những con đường làng quê ở đất nước Phần Lan.

Mới đây, My Summer Car đã chính thức ra mắt trên Steam và quả thực, lời quảng cáo về độ khó của hãng phát triển là không hề phóng đại chút nào. Bạn sẽ nhanh chóng bị choáng ngợp bởi vô số bộ phận bên trong một chiếc xe hơi nếu như ở ngoài đời không làm nghề thợ máy. Việc lắp ráp linh tinh hoàn toàn có thể biến xe của bạn trở thành một đống sắt vô dụng vì không thể kiểm soát nổi.

Không nghi ngờ gì nữa, đây là game lái xe khó nhất hành tinh

Cơ chế vật lý trong game được thực hiện khá tốt, nhưng nó cũng là lý do chính khiến cho việc lái xe trong My Summer Car trở nên rất thử thách. Chỉ một lần sơ suất bẻ lái quá gấp, bạn sẽ ngay lập tức phải trả giá khi chiếc xe cà tàng lật ngang ra đường, hay mỗi khi đi chệch ra khỏi đường cái ra bãi cỏ bên đường, bạn cũng lập tức cảm nhận được độ xóc, ghồ ghề và rất dễ dàng để tìm đến gốc cây nếu như không sửa sai nhanh chóng.

Cũng giống như nhiều tựa game đua xe mô phỏng khác, mọi hỏng hóc mà chiếc xe gặp phải trên chặng đường đều có ảnh hưởng tới cảm giác điều khiển của người chơi. Bên cạnh đó thì My Summer Car còn có thêm một vài yếu tố mang tính hài hước khác như cho phép nhân vật… uống bia ngay trên xe, hay giơ ngón tay giữa để lăng mạ những người đi đường khác.

Cụ thể hơn về lối chơi của My Summer Car, các bạn có thể theo dõi trong đoạn gameplay bên dưới:

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/a09DKzFr_YM” width=”560″]

My Summer Car hiện đã có mặt trên Steam với giá 13,5 USD (tương đương 300 nghìn đồng).

Nguồn: thanhnien.vn

 

Share