Nhiều khả năng game mobile này sẽ tái ngộ game thủ Việt ngay trong những ngày cuối tháng 1 này…

Học Viện Ninja là game mobile chiến thuật được xây dựng dựa trên bộ manga Naruto vô cùng nổi tiếng. Trò chơi sẽ đưa game thủ trở lại với Làng Lá để chứng kiến hành trình trưởng thành của cậu bé ninja Uzumaki Naruto. Từ một đứa bé mồ côi ồn ào, ngốc nghếch, Naruto đã trải qua biết bao nhiêu thăng trầm để chạm được ước mơ trở thành Hokage – người lãnh đạo làng Lá, được cả thế giới nhẫn giả kính phục.

Học Viện Ninja

 

Học Viện Ninja

Bước vào Học Viện Ninja, game thủ sẽ được nghe lại những bản nhạc nền kinh điển của phiên bản anime, gặp lại những gương mặt quen thuộc như Naruto, Itachi, Hinata,… Hàng nghìn bộ nhẫn thuật, thể thuật, ảo thuật từ cơ bản đến cao cấp, hay thậm chí là cả hiền nhân thuật, cấm thuật đều sẽ được xuất hiện trong game. Bên cạnh đó, Học Viện Ninja sở hữu một bộ tính năng khá đồ sộ, mô phỏng hoàn hảo những hoạt động trong thế giới Shinobi như hệ thống nhiệm vụ Ninja, Chinh phục Vĩ thú, thâm nhập thánh địa làng Mưa,…

Học Viện Ninja

Sản phẩm này đã được nhà phát hành Vega Game “nhá hàng” cách đây không lâu với tên gọi đầy đủ là Học Viện Ninja – Naruto Đại Chiến, trò chơi cũng được giới thiệu như là “huyền thoại trở lại”. Qua những hình ảnh được chia sẻ trên fanpage trò chơi, có vẻ như Học Viện Ninja chính là phiên bản “hồi sinh” của game mobile Naruto Đại Chiến – từng được Ingame Mobi phát hành (và sau đó đóng cửa) tại Việt Nam cách đây không lâu.

Học Viện Ninja

Học Viện Ninja

Học Viện Ninja

còn đây là Naruto Đại Chiến

Học Viện Ninja nhiều khả năng sẽ được trình làng ngay trong những ngày cuối tháng 1.2017 này.

Theo Thanhnien.vn

Share