Naruto is Me – Những hình ảnh đầu trong ngày ra mắt – Gêm VN

Hãy cùng điểm qua những hình ảnh trong ngày ra mắt đầu tiên của Naruto is Me – một webgame chắc chắn không thể bỏ qua đối với các fan cứng của Naruto.

Vào ngày 15/4, webgame Naruto is Me đã chính thức mở cửa chào mừng game thủ Việt Nam lần đầu tiên. Hiện tại, người chơi đã có thể đăng ký tài khoản trên trang chủ và trải nghiệm ngay bây giờ.

Naruto is Me - Những hình ảnh đầu trong ngày ra mắt

 

Trong ngày đầu ra mắt, Naruto is Me hoạt động khá ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Lượng người chơi tham gia dừng lại ở mức trung bình, chưa thực sự đông.

Về tổng thể, Naruto is Me là một Webgame nhập vai được xây dựng theo cốt truyện của bộ truyện tranh quen thuộc Naruto với phong cách chiến đấu đơn giản, thân thiện với người chơi mới nhưng vẫn đảm bảo được tính hấp dẫn cũng như đồ hộ khá đẹp mắt riêng của dòng game này.

 
Naruto is Me - Những hình ảnh đầu trong ngày ra mắt 2
 
Naruto is Me - Những hình ảnh đầu trong ngày ra mắt 3

Giống như nhiều Webgame Naruto is Me từng được phát hành tại Việt Nam trước đây, Naruto is Me được giới thiệu đến người chơi lối đánh theo lượt, tự động dựa trên trận hình xếp sẵn. Ở mỗi lượt đấu, các nhân vật sẽ có thể tung ra các đòn đánh thường, bên cạnh việc tung ra các skill đặc biệt khi tích tụ đủ nộ khí.

Bắt đầu với nhân vật chính, người chơi sẽ có thể chiêu mộ được chính các nhân vật trong bộ truyện Naruto vào trong đội hình của mình, từng bước tranh giành vinh quang cho bản thân.

 
Naruto is Me - Những hình ảnh đầu trong ngày ra mắt 4

Điểm nhấn của Naruto is Me là lối chơi đơn giản, nội dung xây dựng nhân vật rất dễ hiểu, người chơi không cần phải tìm hiểu nhiều là đã có thể nắm vững lối chơi trong game. Các tính năng quen thuộc bao gồm cường hóa trang bị, tăng thuộc tính trang bị, hệ thống kinh mạch, cải tiến…

Hoạt động chính trong Naruto is Me vẫn là vượt map phụ bản với độ khó tăng dần, vừa để kiếm điểm kinh nghiệm, tiền vàng, trang bị cho tới cơ hội chiêu mộ thêm các nhân vật mới. Hệ thống thể lực cũng áp dụng để giúp đảm bảo tính cân bằng trong game.

 
Naruto is Me - Những hình ảnh đầu trong ngày ra mắt 5
Naruto is Me - Những hình ảnh đầu trong ngày ra mắt 6

Dẫu vậy thì nhìn chung, Naruto is Me vẫn không có nhiều điểm nhấn so với các Webgame nhập vai cùng thể loại hiện nay. Có thể thấy, Naruto is Me sẽ có thể làm vừa lòng những game thủ yêu thích các tựa game dễ chơi, được áp dụng Auto tự đánh, không đòi hỏi quá nhiều thời gian của người chơi

Theo Gamek.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Naruto is Me – Những hình ảnh đầu trong ngày ra mắt – Gêm VN' (0)

Comments are closed.